Sao nhí Đừng Làm Mẹ Cáu lên sóng truyền hình, thái độ đặc biệt gây chú ý

Bé Happi hiện tại đang phủ sóng khắp các trang mạng xã hội qua bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu và là mẫu nhí có mức thu nhập “khủng” nhất hiện nay.

Ở độ tuổi mẫu giáo, phần lớn các bạn nhỏ vẫn là “tuổi ăn tuổi chơi”, ngoan ngoãn nghe lời ông bà, bố mẹ. Nhưng cũng có một số bé sớm bộc lộ năng khiếu và bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc không thua kém người lớn. Cherry An Nhiên với sự thành công khi góp mặt trong bộ phim giờ vàng VTV – Đừng làm mẹ cáu, đang là tâm điểm truyền thông.

Mới đây, cô bé còn được mời tham gia chương trình Chuyển động 24h cùng với diễn viên Bình An và bạn diễn nhí là bé Voi. Xuất hiện trên sóng truyền hình, bé Happi xinh xắn như búp bê với kiểu tóc mái ngố đặc trưng, mặc đầm xoè và đeo nơ tông xuyệt tông. Con cũng được trang điểm tỉ mỉ khác hẳn hình ảnh mộc mạc trên phim.

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 1

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 3

Thời gian qua, Cherry An Nhiên nhận được nhiều lời khen ngợi và chú ý khi đảm nhận vai Happi trong phim Đừng làm mẹ cáu.

Hậu trường mẫu nhí Cherry An Nhiên trong chương trình Chuyển động 24H.

Xuất hiện trong một chương trình có độ phủ sóng rộng như Chuyển động 24h nhưng Happi không hề lo lắng. Trái lại, cô bé cùng bạn diễn nhí còn chinh phục khán giả bằng sự đáng yêu hết nấc của mình.

Trong chương trình, Cherry An Nhiên không chỉ bình tĩnh trả lời các câu hỏi của MC, mà còn vượt qua thử thách “khóc trong 1 phút” và múa hát vô cùng sôi động. Cô bé là “bông hoa” duy nhất của chương, vô cùng toả sáng dù ở góc quay cận hay góc quay toàn cảnh.

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 5

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 6

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 7

Nhan sắc thật của Cherry An Nhiên trên sóng truyền hình.

Diện mạo của bé Happi cũng là đề tài nhận được nhiều chú ý. Nếu trong phim Đừng làm mẹ cáu, con là cô bé hồn nhiên và mộc mạc đúng với lứa tuổi thì trên sóng Chuyển động 24h, Happi được trang điểm đậm hơn với mắt kẻ, má hồng và son môi. Dù trong diện mạo như thế nào, cô bé cũng là hoa khôi nhí trong lòng khán giả.

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 8

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 9

 

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 10

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 11

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 12

Với tính chất công việc mẫu nhí, Happi luôn được chăm chút ngoại hình mỗi khi xuất hiện. Cô bé còn nhiều lần biến hoá thành những hình tượng khác nhau, sao cho phù hợp với buổi chụp hình và phong cách của bộ đồ. Cộng đồng mạng nhiều lần bày tỏ sự lo lắng về việc trang điểm đậm sớm sẽ khiến cô bé bị hư da hoặc “dừ” hơn tuổi.

Đáp lại, mẹ Cherry An Nhiên từng trả lời trong một bài phỏng vấn: “Do da Cherry An Nhiên rất nhạy cảm nên mỗi lần con đi diễn thì mẹ đặc biệt quan tâm đến bộ trang điểm. Mình đã sắm một bộ trang điểm bằng thảo dược thiên nhiên nhập ngoại cho con, với Cherry mẹ chỉ bôi dưỡng, kẻ mắt, dưỡng môi, đặc biệt tránh đánh mắt và tô son cho con. Cố gắng cho con tự nhiên, thoải mái và giữ được sự trong sáng, hồn nhiên…”.

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 13

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 14

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 15

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 16

Vì tính chất công việc, Cherry An Nhiên thường xuyên trang điểm đậm.

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 17

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 18

Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày, con vẫn giữ được vẻ hồn nhiên đúng với lứa tuổi.

Việc Cherry An Nhiên xuất hiện trong chương trình Chuyển động 24h phần nào cũng thể hiện sự nổi tiếng ngày càng tăng cao của cô nhóc. “Happi” nhận được lời khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất phù hợp với vai diễn.

Dù vậy, mẹ cô bé cũng bày tỏ sự lo lắng vì những bình luận trái chiều sau vai nhiên. Cô bộc bạch: “Con Happi (Cherry An Nhiên) cảm ơn các khán giả đã yêu thương con và ưu ái gọi con là “ngọc nữ điện ảnh tương lai”, “tiểu mỹ nhân làng điện ảnh Việt”. Nhưng con vẫn cần cố gắng nhìu lắm ạ! Thương em bé! Nếu đóng không tốt cũng bị soi xét. Mà đóng đạt cũng bị nói”.

Hơn hết, mẹ Cherry An Nhiên luôn chú trọng dạy con ngoan ngoãn, lễ phép, cư xử đúng mực với mọi người xung quanh. Bà mẹ chia sẻ: “Tôi khá nghiêm khắc trong việc dạy con. Tôi không thỏa hiệp với con, luôn cho con 2 sự lựa chọn và yêu cầu con chịu trách nhiệm với sự lựa chọn đó. Hơn nữa, tôi chú trọng dạy con tự lập từ bé, không mè nheo, ăn vạ. Chẳng hạn như khi con bị ngã, tôi không dỗ dành mà nhắc con đứng lên, không được khóc lóc”.

Hoa khôi nhí Đừng làm mẹ cáu xuất hiện trên Chuyển động 24H, nhan sắc khi lên VTV thành tâm điểm - 19

Cherry An Nhiên và mẹ ruột.

Bài viết cùng chủ đề: