Sao việt “lậm” vai diễn dù hết phim: huyền lizzie vẫn nhớ lê vân trang

Loạt diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt Nam như Huyền Lizzie, Lan Ngọc,
Thanh Hằng… vẫn chưa thể thoát khỏi vai diễn mà mình từng đảm nhận dù bộ phim đã kết thúc được một thời gian dài.
Sao việt “lậm” vai diễn dù hết phim: huyền lizzie vẫn nhớ lê vân trang

Huyền Lizzie

Trong kho tàng phim ảnh của Huyền Lizzie khi “đá chéo” sang lĩnh vực nghệ thuật thứ 7, nhân vật Lê Vân Trang trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về chính là vai xuất sắc nhất. Không ít khán giả cho rằng người đẹp 9X vẫn “lậm phim” và vẫn sống trong những ngày tháng “nắng về”, chưa thoát được vai diễn để đời.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 vẫn rất “nặng lòng” với vai diễn Lê Vân Trang. Ảnh: FB Phan Minh Huyền

Mới đây, netizen Việt đã phát hiện một chi tiết hết sức thú vị khi Huyền Lizzie vẫn chưa thể thoát khỏi vai diễn Vân Trang dù phim đã kết thúc. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1990 vẫn còn để biệt danh là Lê Vân Trang và để ảnh bìa nổi bật là poster phim Thương Ngày Nắng Về tại trang cá nhân của mình.

Dù phim đã kết thúc từ lâu nhưng Huyền Lizzie vẫn để ảnh bìa, biệt danh trong phim “Thương Ngày Nắng Về”. Ảnh: FB Phan Minh Huyền

Thanh Hằng

“Chân dài” Thanh Hằng từng đảm nhận nhân vật tiểu thư Thiên Kim luôn phải sống vì gia đình mà không màng đến hạnh phúc của bản thân trong Chị Chị Em Em. Được biết, để đảm nhận vai diễn này, siêu mẫu sinh năm 1983 từng phải gặp gỡ cộng đồng LGBT và tìm hiểu cuộc sống của những người phụ nữ đã “yên bề gia thất” làm chất liệu cho nhân vật.

Thanh Hằng đảm nhận vai tiểu thư Thiên Kim trong phim “Chị Chị Em Em”. Ảnh: Báo Siêu mẫu sinh năm 1983 từng trải nghiệm, tìm hiểu về những người có cuộc sống giống với nhân vật Thiên Kim. Ảnh: FB Thanh Hằng

Trong phim có nhiều cảnh “tình bể bình”, với cả diễn viên nam và nữ nên Thanh Hằng đã rất ngần ngại. Đáng chú ý, sau khi bộ phim kết thúc, “Hoa hậu người mẫu qua ảnh 2001” đã mất gần 8 tháng để thoát khỏi nhân vật tiểu thư Thiên Kim.

Thanh Hằng đã mất 8 tháng để thoát khỏi nhân vật Thiên Kim. Ảnh: FB Thanh Hằng

Ninh Dương Lan Ngọc

Trong phim Cánh Đồng Bất Tận, “ngọc nữ” Ninh Dương Lan Ngọc đã đảm nhận nhân vật Nương ở tuổi 20 và vai diễn này giúp cô gặt hái được nhiều giải thưởng khủng từ trong nước tới quốc tế.

Lan Ngọc đảm nhận nhân vật quan trọng trong “Cánh Đồng Bất Tận” ở tuổi 20. Ảnh: VTV

Vì thành công của vai diễn là quá lớn nên Lan Ngọc đã bị ám ảnh tâm lý, sụt cân nặng nề. Ảnh: FB Ninh Dương Lan Ngọc

Được biết, vì thành công đến quá sớm nên Lan Ngọc đã mắc phải chứng bệnh tâm lý suốt hai năm và sụt 20kg vì lo sợ về sự kỳ vọng của khán giả dành cho mình sau vai diễn. Thậm chí, Ninh Dương Lan Ngọc còn không dám gặp gỡ ai và gần như từ chối mọi lời mời gọi từ nhiều nhà đạo diễn, sản xuất phim.

“Ngọc nữ” màn ảnh Việt giờ đây đã vượt qua được “cái bóng” của nhân vật Nương, được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim. Ảnh: FB Ninh Dương Lan Ngọc

Cao Thái Hà

Trong bộ phim Chạm Vào Danh Vọng, Cao Thái Hà đã đảm nhận nhân vật phản diện tên Trâm. Cụ thể, đây là một cô gái có gia cảnh nghèo khó nhưng luôn khao khát được chạm đến cuộc sống giàu sang bằng mọi mưu kế, thủ đoạn.

Cao Thái Hà đảm nhận nhân vật phản diện Trâm trong “Chạm Vào Danh Vọng. Ảnh: VnExpress

Đối với nữ diễn viên sinh năm 1990, nhân vật phản diện Trâm có tâm lý rất nặng nề. Ảnh: FB Cao Thái Hà

Theo tâm sự của Cao Thái Hà, cô từng gặp phải chứng bệnh tâm lý vì một thời gian dài mất ngủ và sức nặng nội tâm của nhân vật Trâm. Suốt một quãng thời gian, ngôi sao Chạm Vào Danh Vọng không gặp gỡ và giao lưu với ai mà chỉ đến phim trường.

Cao Thái Hà từng mắc chứng bệnh tâm lý, mất ngủ kéo dài khi đảm nhận nhân vật Trâm. Ảnh: FB Cao Thái Hà

Thái Hòa

Chồng cũ của Cát Phượng – “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa là một trong những diễn viên thực thụ của làng phim Việt. Trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa, nam diễn viên sinh năm 1974 đã đảm nhận vai diễn Ngọc. Đối với khán giả, đây là nhân vật có phận đời đau xót và không ít lần khiến người xem phải rơi nước mắt.

Thái Hòa trong phim “Cây Táo Nở Hoa” lấy đi nhiều nước mắt của người xem. Ảnh: Báo

Thái Hòa bộc lộ thành công sự đau xót, tréo ngoe trong cuộc đời của nhân vật Ngọc. Ảnh: Tư liệu phim

Được biết, Thái Hòa từng từ chối vai diễn Ngọc vì đây là nhân vật có sức nặng lớn về mặt tâm lý. Tuy nhiên, anh vẫn nhận lời vì sự thuyết phục của đạo diễn Võ Thạch Thảo cùng bà xã Hồng Thu. Đáng chú ý, dàn diễn viên của Cây Táo Nở Hoa cho rằng Thái Hòa chưa thoát được vai khi vẫn thấy sự khắc khổ, bi thương của anh dù phim đã đóng máy từ lâu.

Dàn diễn viên “Cây Táo Nở Hoa” cho rằng Thái Hòa vẫn chưa thoát vai dù phim đã đóng máy. Ảnh: VnExpress

Bài viết cùng chủ đề: