Shark Bình đu trend “thủy chung” liền bị netizen “cười vào mặt”: “Không được, vợ ơi anh có bồ rồi!”

Mọi động thái của Shark Bình và Phương Oanh đều trở thành đề tài gây bàn tán. 

Chuyện tình của Shark Bình và Phương Oanh vẫn gặp không ít “sóng gió”, ngay cả khi Shark Bình vừa thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ. Theo đó, dân tình thường xuyên vào trang cá nhân của cặp đôi để “cà khịa”.

Mới đây, bạn trai Phương Oanh tung clip “đu trend” sử dụng một đoạn nhạc xu hướng trên mạng, với lời bài hát như sau: “Ngọt ngào người hứa với tôi câu thủy chung,

nhưng sao con tim đắng cay nỗi ê chề…”. Clip của nam doanh nhân chỉ sau vài giờ đăng tải đã thu hút lượng người xem lớn, với hơn 1,8 triệu views cùng 51 nghìn lượt yêu thích.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, nhiều người lại mỉa mai Shark Bình, cho rằng trend này thực sự không phù hợp với anh, đặc biệt vào thời điểm nhạy cảm khi chuyện tình giữa Shark và Phương Oanh nhận về nhiều lời đàm tiếu.

Một số bình luận của netizen:

– “Shark làm trend ‘thủy chung’ này không phù hợp rồi dễ bị ném đá lắm nhé”.

 “Sao anh không làm trend hông bé ơi anh có vợ rồi đi”.

– “Không biết có thủy chung không đây”.

– “Chúc Shark thủy chung bên người mới nhé”.

Gần đây, khi Shark Bình hoàn tất thủ tục ly hôn, Phương Oanh mới mở lòng chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ với anh. Cô cho biết gần một năm yêu nhau đã có 8 tháng đầy sóng gió, nhưng nhờ đó cô thấy người đàn ông mình chọn “có bản lĩnh”, có được sự động viên của bố mẹ và cả các con của Shark Bình.

“Sau tất cả, tôi không hối hận khi yêu anh. Dù nhiều người hiểu lầm, không ngừng vùi dập, thậm chí nguyền rủa tôi, nhưng nhờ có anh và người thân yêu thương, tôi có thêm động lực đối diện và vượt qua”, cô nói.

Bài viết cùng chủ đề: