Shark Bình và Phương Oanh gây bão tình ái; Ngọc Trinh – tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ bị CĐM réo tên

Trong nhiều ngày gần đây, mối quan hệ của Shark Bình và Phương Oanh đã nhận về sự tranh cãi của dư luận.

Việc cả hai công khai yêu đương và khẳng định đến với nhau ‘đường đường chính chính’ khi cả hai đã độc thân trong khi chưa giải quyết vấn đề pháp lý với vợ Shark Bình khiến cặp đôi nhận về nhiều sự chỉ trích. Đáng nói, dù Shark Bình chỉ hơn 8 tuổi nhưng sự chênh lệch ngoại hình của cả hai khi đứng cạnh nhau đặc biệt là khi xuất hiện trong 1 sự kiện mới đây khiến dư luận không khỏi bàn tán.

Giữa ồn ào tình ái của Shark Bình và Phương Oanh, hàng loạt cặp đôi ‘đũa lệch’ về tuổi tác cũng như ngoại hình cũng bị gọi tên. Mới đây, trong 1 group có đến gần 400.000 thành viên đã chia sẻ lại bài viết tổng hợp các hình ảnh loạt cặp đôi chênh lệch về tuổi tác, ngoại hình từng nhận được sự chú ý của dư luận.

Theo đó, hôn nhân bí mật đã ly hôn của Đàm Vĩnh Hưng với vợ cũ U70 hay mối tình 13 năm của Kiều Minh Tuấn và đàn chị Cát Phượng cũng bị cư dân mạng gọi tên khi có chung hình mẫu là cặp đôi ‘chị em’, giữ mối quan hệ hơn 10 năm nhưng vẫn chịu cái kết là chia tay.

Đáng nói, 2 mối tình ồn ào khác của showbiz là Ngọc Trinh với tỷ phú Hoàng Kiều và Hiền Hồ cùng đại gia U60 gây chú ý cũng bị mang ra bàn tán sôi nổi.

Theo đó, đây là hai cuộc tình từng gây ra chấn động với truyền thông. Cụ thể, vào năm 2017, cặp đôi lệch tuổi 27 – 72 và tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh công khai yêu đương trong sự ngỡ ngàng của dư luận. Thậm chí cả hai còn có những phát ngôn gây sốc nhưng cuộc tình này chỉ kéo dài được 3 tháng. Mới đây, nữ ca sĩ Hiền Hồ cũng lộ ảnh yêu đương với 1 đại gia U60 đang có gia đình, khiến khán giả không khỏi chỉ trích.

Bài viết cùng chủ đề: