Thanh Sơn – Khả Ngân lộ bằng chứng phim giả tình thật, phen này hết đường chối cãi

Thanh Sơn – Khả Ngân là một trong những cặp đôi ăn ý nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam những năm gần đây. Sau 11 Tháng 5 Ngày, cặp đôi tiếp tục nên duyên trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, đóng cùng NSND Bùi Bài Bình, NSND Lan Hương, Lan Phương, Doãn Quốc Đam,… Mới đây, Thanh Sơn và bạn diễn vướng nghi vấn “phim giả tình thật” qua loạt khoảnh khắc ngọt ngào tại hậu trường phim mới.

Thanh Sơn - Khả Ngân lộ bằng chứng phim giả tình thật, phen này hết đường chối cãi Ảnh 1

Khác với 11 Tháng 5 Ngày, ở lần hợp tác thứ 2 này, Thanh Sơn – Khả Ngân vào vai vợ chồng, điều này khiến cả hai gặp không ít áp lực. Được biết, trước khi ghi hình, Khả Ngân phải hỏi đàn chị Lan Phương về kinh nghiệm “làm vợ” Thanh Sơn, đồng thời dành thời gian tập luyện, tương tác với bạn diễn. Khi phim mới lên sóng, cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn vì phản ứng hóa học bùng nổ.

Thanh Sơn - Khả Ngân lộ bằng chứng phim giả tình thật, phen này hết đường chối cãi Ảnh 2

Mới đây, khán giả chuyền tay nhau những hình ảnh hậu trường của Thanh Sơn – Khả Ngân trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Trong đó, cặp đôi gây chú ý với những tương tác đầy gian tình, không ngại “môi kề môi” đối phương. Đặc biệt, các khoảnh khắc này không được lên sóng, mà chính là tương tác tự nhiên giữa Thanh Sơn và bạn diễn.

Thanh Sơn - Khả Ngân lộ bằng chứng phim giả tình thật, phen này hết đường chối cãi Ảnh 3

Loạt ảnh hậu trường làm dấy lên nghi vấn “phim giả tình thật” của Thanh Sơn – Khả Ngân.

Loạt ảnh trên nhận được sự quan tâm, bàn luận của đông đảo khán giả. Theo đó, nhiều nghi vấn về việc “phim giả tình thật” của cặp đôi đã được cư dân mạng đặt ra. Nhiều fan lâu năm của Thanh Sơn và Khả Ngân đồng ý rằng đây là lần đầu tiên họ thấy cặp đôi tương tác thân mật như vậy tại hậu trường. Được biết, Thanh Sơn – Khả Ngân chưa lên tiếng đính chính về nghi vấn nói trên.

Thanh Sơn - Khả Ngân lộ bằng chứng phim giả tình thật, phen này hết đường chối cãi Ảnh 5

Trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Thanh Sơn vào vai Danh, con trai út trong gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình). Anh đem lòng yêu Trâm Anh (Khả Ngân), một cô gái cá tính, có suy nghĩ hiện đại, là con gái của một gia đình giàu có. Ở những tập gần đây của phim, cặp đôi gặp “biến căng” khi Danh bị mẹ vợ mắng liên quan đến quyết định ở rể của anh. Phim đang đi đến chặng đường cuối, số phận của các nhân vật đang được khán giả vô cùng quan tâm.

Bài viết cùng chủ đề: