Thu Hà – chị chồng “Thương ngày nắng về”: Ngoài đời tôi hiền lắm, không ghê sợ như phim

Diễn viên Thu Hà chia sẻ với Báo là vui vì khán giả… tivi hoạt động vì nhân vật Thương, nhưng cũng khá lo vì nhiều người bình luận quá khích.

Bên cạnh chị Hiền (NSND Lan Hương) – mẹ chồng khó tính ngày thương (Thu Hà) – chị gái Đức cũng là nhân vật đáng ghét khiến người xem uất ức.

Xuất hiện trong bộ phim phần 2, Thương hiệu hết lần này đến lần khác gây rối cho vợ chồng Khánh. Khi công việc ngoại tình bị thất bại, cô và cô Hiền tìm cách quy trách nhiệm lên đầu Khánh, bắt vợ chồng em phải giảm nợ lên hơn 2 tỉ đồng.

Đã vậy, Thương mại chế độ khó chịu, luôn nói xấu em dâu. Bà chị chồng quái vật không nhận cái sai về mình và tìm cách để cơ bản có lợi nhất, thậm chí có sẵn sàng sử dụng kế hoạch thâm độc để người nhà trả nợ thay cô.

Tập 15 mới phát sóng, Mâu thuẫn gia đình được đẩy lên điểm, Thương cùng mẹ chồng là hai nhân vật nổi cơn thịnh nộ.

Trên nhiều nhóm phim ảnh, kênh VTV giải trí, nhiều bình luận “ném đá”, chỉ trích vô lý, quá đáng, quyệt của Thương. Nhiều người xem bỏ phim,… đập tivi, hay hài hước hơn là “xin đạo diễn cho 2 phút thay thế Khánh ‘xử lý’ cặp mẹ chồng, chị chồng khó ưa”.

Diễn viên Thu Hà, người nhận vai Thương chia sẻ với Báo rằng cô rất vui khi đọc bình luận của nhân viên giả mạo, nhưng cũng khá lo vì nhiều người để lại lời nói cực kỳ thích, quá ghét nhân vật Thương mà tôi luôn thấy ghét cả diễn viên .

“Đây có thể là lần đầu tiên tôi đóng một nhân vật phản diện mà bị ném đá nhiều như vậy. Chắc chắn khi phát sóng hết thì cũng có nhiều gạch đá xây dựng ”, Thu Hà cho biết.

Về vai diễn chị chồng khó ưa, nữ diễn viên nói: “Nhân vật thương là một người phụ nữ giải mô, thủ đoạn và sẵn sàng đạp lên tất cả,

kể cả những người thân trong gia đình và chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân. Hà và nhân vật là hai tính cách khác nhau hoàn toàn, ở bên ngoài Hà hiền lắm không ghê sợ trên phim đâu ”. (cười)

Ngắm nhan sắc đời thực của chị chồng đáng ghét trong phim Thương Ngày Nắng Về
Thu Hà có nền tảng diễn xuất rất vững chắc.

Chia sẻ thêm, Thu Hà bày tỏ: “Lúc mới đọc kịch bản, Hà cũng thấy nhân vật Thương – bà chị chồng này hơi quá, Hà cũng nghĩ ở ngoài đời chắc chắn có chị chồng nào xử lý đến mức như vậy. vậy đâu. Nhưng khi nhận được vai này, tôi cũng phải tìm từ ánh mắt, điệu cười, rồi trang phục làm sao để phù hợp với nhân vật nhất và cách diễn ra sao để hoàn thành nhân vật này một cách chân thực nhất. ”.

Thu Hà: Chị chồng đáng ghét trong 'Thương Ngày Nắng Về' ngoài đời sở hữu phong cách nữ tính

Trong những tập tiếp theo, nữ diễn viên cho hay, Thương còn lại nhiều “sóng gió” lớn cho bố mẹ và vợ chồng em trai.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: