Thương Ngày Nắng Về 2 đã bớt bi kịch, khán giả được giải toả sau chuỗi bức bối

Mặc dù đang là bộ phim truyền hình hot nhất nhì hiện nay nhưng Thương Ngày Nắng Về vẫn không tránh khỏi việc bị khán giả tố làm nặng nề các bi kịch như: Khánh bị làm nhục, Đức bị ung thư, cuộc ly hôn của Khánh và Đức tan vỡ,… Tuy nhiên, trong những tập phim mới đây, các nút thắt trên đang dần được gỡ bỏ.

Đối với nhân vật Đức, sau khi biết tin mình ung thư, vì không muốn trở thành gánh nặng cho vợ con, anh quyết định ký đơn ly hôn với Khánh. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự hiểu lầm: Đức đã cầm nhầm kết quả xét nghiệm của người khác.

Ngay sau khi nhận được tin vui, Đức tìm đến giải thích tất cả mọi chuyện với Khánh, mong muốn cả hai hàn gắn mối quan hệ. Dẫu Khánh vẫn còn bối rối nhưng tình tiết trên dường như đã mở ra hy vọng cho mối quan hệ của Đức và Khánh trong tương lai.

 

 

Việc Khánh bị sỉ nhục cuối cùng cũng đã sáng tỏ sau khi Trang tìm được bằng chứng Thương cố tình dàn cảnh hại em dâu. Bà Hiền cùng Thương ngay sau đó đã tới nhà bà Hiền đã nói chuyện. Tại đây, Khánh nhận lời xin lỗi nhưng khẳng định nếu không có chuyện gì liên quan đến Sam – So thì hai bên gia đình không liên quan gì đến nhau nữa.

 

 

Thương sau đó cũng đã phải nhận sự trả giá. Cô bị vợ của Quyết – một tên bồ của cô gần đây – dẫn theo hai tên côn đồ đến đánh ghen. Mặc Thương van xin, người phụ nữ này tuyên bố sẽ xử Thương một cách từ từ.

 

 

Với những tình tiết vừa diễn ra, dường như các nút thắt của phim đang và sẽ được tháo gỡ. Đa số khán giả đều cảm thấy được giải tỏa sau quá nhiều biến cố xảy ra trong phim.

Trên các diễn đàn, khán giả thể hiện sự hài lòng vì phim mở nút thắt đúng lúc, giúp khán giả không bị khó chịu khi nhân vật mình yêu thích bị lạ‌m dụn‌g bi kịch.

 

 

Tuy nhiên, một bộ phận người xem lại cảm thấy cách giải quyết các vấn đề này quá chóng vánh và nhẹ nhàng. Từ đầu phim, bà Hiền ghét Khánh vì mang bầu trước khi cưới, gia thế không tương xứng, liên tục chèn ép cô. Thế nhưng, chỉ sau đoạn video, bà khóc lóc, nhận mình sai lầm, khán giả cho rằng bà Hiền không xứng được Khánh gọi là mẹ.

 

 

Thương Ngày Nắng Về phần 2 hiện đang lên sóng vào lúc 21h40 các ngày từ thứ Hai tới thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: