“Thương ngày nắng về” 2 lên sóng: Hồng Đăng dự báo Đức “bay màu”, Huyền Lizzie chắc chắn khán giả không thất vọng

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Đình Tú chia sẻ poster phần 2 cùng với Huyền Lizzie (vai Vân Trang) và viết: “Duy ơi chị sai rồi,

cho chị một cơ hội đi mà” – là câu nói mà tôi muốn nghe nhất khi comeback (trở lại). Còn các bạn thì sao?”.

Thương ngày nắng về 2 lên sóng: Hồng Đăng dự báo Đức bay màu, Huyền Lizzie chắc chắn khán giả không thất vọng - Ảnh 1.

Trong khi đó, Huyền Lizzie chia sẻ bức ảnh poster cô chụp cùng NSND Minh Hòa (vai bà Nhung) cùng lời nhắn: “Đồng chí phần 2 , lên sóng. Cuối cùng thì ngày mong chờ nhất đã đến. Đi kèm một chiếc poster không thể đỉnh hơn.

Tối nay sẽ phát sóng phần 2 của Thương ngày nắng về. Hẹn mọi người trên VTV3 lúc 21h40 nha. Tập đầu tiên của phần 2 hay lắm đó. Sẽ không làm các bạn thất vọng đâu”.

Thương ngày nắng về 2 lên sóng: Hồng Đăng dự báo Đức bay màu, Huyền Lizzie chắc chắn khán giả không thất vọng - Ảnh 2.

Trước đó, Doãn Quốc Đam – vai Đông Phong cũng thông báo ngày phát sóng của phần 2 với lời nhắn: “Thứ 2 tuần sau là nàng Bân về quê rồi nhé. Và 04/04 sẽ là ngày rất nóng đấy vì nắng sẽ lên!!!”.

Thương ngày nắng về 2 lên sóng: Hồng Đăng dự báo Đức bay màu, Huyền Lizzie chắc chắn khán giả không thất vọng - Ảnh 3.

Hồng Đăng thì có chia sẻ 2 poster của phim, một poster anh chụp cùng bạn diễn – nữ diễn viên Lan Phương và một poster nam diễn viên chụp riêng.

Hồng Đăng viết: “Cũng định bốc phét ngày lên sóng mà nhớ ra hôm nay là mùng 2 mất rồi nên thôi lại nói thật. 04/4/2022 chúng ta lại gặp nhau nhé cả nhà”

“Nhìn cái hình là đủ hiểu ông xoăn tới đây chắc cho bay màu rồi. Nhưng trong đời người, những lần vấp ngã chính là lúc khiến cuộc đời họ sang một ngã rẽ mới. Cứ ngỡ làm vai này vô lo vô nghĩ hềnh hệch suốt ngày, ai dè đau khổ tưởng chớt.”

Trong khi đó, Lan Phương cũng chia sẻ loạt poster mới của phim kèm lời nhắn: “Phần 2 tối nay lên sóng VTV3 rồi, Khánh ơi, còn hạnh phúc được ngày nào hãy vui ngày đó Khánh nhé. Các con của mẹ cũng thế Sam So nha”.

Nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền thì chờ phim lên sóng mà cảm giác hồi hộp như giao thừa. Cô cũng chia sẻ bức poster chụp cùng với bạn diễn – nam diễn viên Doãn Quốc Đam. Một số hình ảnh khác của phim cũng được đại diện ê-kíp sản xuất chia sẻ. Trong phần 2, phim hứa hẹn mang đến nhiều sóng gió, biến cô cho các nhân vật.

Phim sẽ được phát sóng vào 21h40 tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: