‘Thương ngày nắng về 2’ tập 26: Bà Nhung ghen tị khi thấy Trang dành tình cảm đặc biệt với mẹ Nga. Sam, về với Đức.

Sau cuộc hôn nhân đầy nước mắt, Khánh (Lan Phương) bắt đầu ổn định lại cuộc sống. Đồng nghiệp tại công ty mới vốn ban đầu khi Khánh làm việc thì có ý kiến ​​tiến bộ vì cô ấy nghĩ ra cặp bồ. Nhưng hiện tại họ đã lên tiếng xin lỗi về những lời nói không hay trước đây khi chứng nhận chế độ làm việc bình thường của Khánh.

Sếp mới có sự thích thú với Khánh, nên tìm mọi cách để được gặp cô ấy. Anh cố tình mang sai số bảng để Khánh sửa lại. Sau công việc anh mang quà cho cả phòng và tặng riêng cho Khánh một món quà với lý do cảm ơn Khánh đã kịp nhận sai sót, giúp công ty tránh thiệt hại. Khánh mở quà đó là đồng hồ vô hiệu cùng tiền, cô quyết định gửi lại sếp.

Sếp Khánh nói đó chỉ là quà của tác giả, không sử dụng, Khánh hãy cầm. Vừa nói anh ta vừa cầm tay Khánh, đúng lúc anh ta bước vào. Khánh xin phép rời đi, nhưng cô ấy lại để quên tài liệu ở phòng sếp. Khi quay lại Khánh nghe được hai vợ chồng ông chủ nói chuyện. Vợ sếp ghen ra mặt, sếp thì khinh thường Khánh vì biết tin Khánh cặp bồ.

Nói như vậy, nhưng anh ta vẫn tìm cách gặp Khánh. Dù đã sớm và ngoài giờ làm việc, anh ta gọi tới cho Khánh nói có việc gấp cần cô xử lý. Khánh không nhắc nhở cô nhờ cậu Vượng (NSƯT Bá Anh) trông thấy Sam và So. Cậu Vượng gọi cho Đức (Hồng Đăng) trông thấy vì bận  ‘kiếm tìm’ .

So vô cùng vui sướng khi được bố trí, nhưng Sam thì khóc lóc, nó đến cùng vì bố trước đó Sam đã được đánh mẹ cho một trận chiến. Trong bữa ăn, Sam vô tình nói mẹ cặp bồ vì bạn được xem trên mạng. Khánh vô cùng cảm xúc và thất vọng vì chính con gái lại hiểu nhầm mình là một người bạc. Đức động viên Sam phải là chỗ dựa cho mẹ và em, vì mai này bố sẽ không ở bên cạnh. Sam nghe xong càng khóc hơn, cùng đi.

Ở một phân cảnh khác, Duy (Đình Tú) về nhà Trang (Huyền Lizzie) ra mắt. Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cười tít mắt vì cuối cùng bà mong muốn thành sự thật. Sau buổi học mắt Duy ở lại nhà Trang ăn tối, cậu Vượng bố là nàng dâu của bà Nga thì phải thuộc lòng bài vè về bà Nga béo.

Nhìn thấy mẹ vui vẻ, Trang hỏi mẹ có điều gì muốn làm cho mình không, lúc nào cũng lo cho con cái. Đối với bà Nga con cái ổn định, hạnh phúc là ước mơ lớn nhất đời bà. Chính vì điều này, Trang đã thừa nhận phóng đại viên trong cuộc phỏng vấn cùng bà Nhung (NSND Minh Hòa) rằng cô rất xấu hổ vì mẹ không có ước mơ riêng cho mình.

Trang chia sẻ với mọi người luôn yêu thương, lo lắng cho cô ấy để cô ấy được thành công trong ngày hôm nay là cô Nga. Bà Nhung nghe những lời này có chút chạnh lòng, nhưng cũng phải thừa nhận bà rất ghen tị với bà Nga, bà mong Trang một ngày nào đó sẽ cho bà bước vào cuộc sống của bà. Bà Nga diện vì Trang, bà cũng diện vì Trang và yêu thương Trang.

Đón xem  Thương ngày nắng về  phần 2 được phát sóng lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: