‘Thương ngày nắng về 2’ tập 3: Duy ghen ‘phát điên’ vì trai đẹp kè kè bên Trang

Trang (Huyền Lizzie) ở Nhật, Duy (Đình Tú) liên tục nhắn tin cho cô hàng ngày nhưng Trang nhất định không nhắn tin hồi âm.

Cuối cùng Trang không chỉ nhắn tin lại mà còn gọi điện nhưng lại yêu cầu Duy từ nay không nhắn tin, gọi điện cho cô nữa. Một lần nữa Trang khẳng định, cô chắc chắn không bao giờ thích nhân viên và kém tuổi. Cô nói dối có một người đang gặp ở đây, để Duy thôi tơ tưởng.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hoàng Kim, Tổng Giám đốc Kim Nhung (NSND Lan Phương) và Chủ tịch Hoàng Kim (NSND Tiến Đạt) lần lượt lên phát biểu. Ngài Chủ tịch khẳng định mình gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Ông có sự liều lĩnh, cứng đầu và con mắt nhìn người để ‘nhắc khéo’ bà Nhung liên quan đến việc bà đẩy Vân Trang đi Nhật.

Dù đang ở Nhật nhưng Vân Trang vẫn được xướng tên giải 10 năm cống hiến. Bất ngờ, Chủ tịch Hoàng Kim thông báo: ‘Phần thưởng này không cần chuyển sang văn phòng đại diện Nhật Bản, mời cô Trang’. Cánh cửa hội trường mở ra và Trang xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Bà Nhung tức giận ra mặt.

Nhân viên phòng marketing rủ sếp Trang đi liên hoan để mừng sự kiện sếp bất ngờ trở về nhưng Trang từ chối vì có việc bận. Một chàng trai tên Nguyên (Lâm Bảo Châu) bất ngờ xuất hiện, đón Trang lên xe. Duy vừa ‘sốc’ nặng, vừa tức giận, bởi anh chưa bao giờ nghĩ tới tình huống này.

Về nhà, Duy vẫn không thể nghĩ đến chuyện gì khác. Anh gọi điện cho Trang thì cô lại quên điện thoại ở xe Nguyên nên Nguyên bắt máy. Duy thực sự thất vọng tràn trề.

Bà Nga không liên lạc được với con gái nên rất nóng ruột, đúng lúc này Trang kéo vali về, khiến cả nhà mừng rỡ. Tối đi ngủ, bà Nga không quên hỏi tới Duy: ‘Con về thế này, Duy có vui không?’. Trang trốn tránh câu hỏi của mẹ.

Ngay sáng hôm sau, Duy tới nhà Trang thì bắt gặp Nguyên đến đón cô đi làm. Duy bám theo xe Nguyên suốt chặng đường, rồi nhấn ga phóng vọt qua đầu chiếc ô tô, cố tình để Trang nhìn thấy.

Cả phòng marketing trang trí phòng thật đẹp để chào mừng sếp Trang trở lại làm việc. Riêng Duy vẫn không thể tháo được vẻ mặt khó chịu xuống. Ngay sau khi liên hoan, Trang họp phòng và triển khai công việc. Duy chờ tới cuối giờ làm để gặp Trang nhưng cô từ chối, hẹn cuộc gặp khác. Bà Nga làm cơm, gọi điện mời Duy tới nhà nhưng Trang muốn Duy từ chối. Đúng lúc anh vừa mở lời hỏi về người đàn ông hôm qua thì Nguyên gọi điện tới cho Trang.

Bà Nga tình cờ thấy hóa đơn con rể bán vàng

Chị gái Đức hẹn em trai cà phê để rủ góp vốn làm ăn, nhưng tất nhiên Đức (Hồng Đăng) không có tiền. Chị gái còn đoán Khánh (Lan Phương) kiểu gì cũng phải có quỹ đen hoặc tiết kiệm, chi li để mang về nhà ngoại. Đức chặn lời, không muốn chị gái nói chuyện kiểu ‘chia rẽ gia đình người khác’.Không rủ được góp vốn, chị gái quay sang hỏi vay 50 triệu. Biết em trai không có tiền, chị dòm ngó tới cả chỗ vàng ngày xưa Đức cưới được mẹ cho, mà giờ vợ chồng Đức đang để dành tiết kiệm cho bé So sau này. Chị gái nài nỉ và hứa sẽ trả trước khi Khánh biết chuyện nên Đức đồng ý sẽ cho chị vay 30 triệu.

 

 

Vợ chồng Đức thời gian gần đây bớt cãi vã, vui vẻ. Sinh nhật Đức, cả nhà cùng thổi nến và đùa vui bôi bánh kem lại mặt trong tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Như thường lệ, bà Nga sang từ sớm giúp vợ chồng Đức lo con cái. Nhặt quần áo đi giặt, bà phát hiện tờ giấy bán vàng trong túi quần con rể.

Đón xem các tập tiếp theo phim Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: