‘Thương ngày nắng về 2’ tập 34, Trang và mẹ ruột tìm cách đối phó ông bố quyền lực của Duy

Trong tập 34 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối thứ 2 ngày 20/6, bà Nhung (NSND Minh Hoà) nói lo lắng cho Trang (Huyền Lizzie), cố giữ kín mối quan hệ mẹ con để giữ an toàn cho cả con gái và Duy (Đình Tú).

“Trong trường hợp xấu nhất, nếu Chủ tịch biết được, con cứ nói không tha thứ cho mẹ, không chấp nhận mẹ”, bà Nhung nói. Tuy nhiên Trang lại không cho rằng ông Long (NSND Tiến Đạt) khống chế được cô và Duy. Khi Trang nói “cùng lắm bọn con sẽ rời khỏi Hoàng Kim”, bà Nhung ngăn lại và nói chính mình sẽ rời đi vì Trang và Duy mới là tương lai của tập đoàn.

 

 

 

Còn cậu Vượng (Bá Anh) sau khi Mộng Mơ (Huyền Trang) bỏ đi thì thẫn thờ như người mất hồn. Ra cửa hàng tóc để ngóng tin, cậu Vượng bất ngờ nhận tin nhắn của Mơ. Không rõ cô nàng nói gì mà khi tâm sự với Đức (Hồng Đăng), cậu Vượng vẫn tin rằng chắc chắn Mơ nếu không vào bước đường cùng thì sẽ không cư xử như vậy.

 

 

 

Đức khuyên cậu muốn Mơ quay về thì phải thay đổi, sống tử tế đàng hoàng chứ đừng ủ ê mãi.

“Tự tin lên, cậu phải thể hiện cho người ta thấy mình đủ vững chãi để người ta dựa vào, mình là trụ cột cơ mà”, Đức khuyến khích cậu Vượng.

 

 

 

Ở một diễn biến khác, cậu Vượng rủ Đức vào nhà ăn tối rồi về. Đức miệng từ chối nhưng có vẻ vẫn chần chừ muốn vào nhà mẹ vợ cũ để gặp vợ con. Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) thấy vậy liền mở lời với Đức: “Đến rồi thì vào ăn đi, còn đứng đấy làm gì?”

 

 

 

Đức có nghe theo lời bà Nga? Bố Duy có biết mối quan hệ giữa Trang và bà Nhung? Chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 34 lên sóng tối 20/6 trên VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: