Thương ngày nắng về Bà Nhung ngỡ ngàng biết Duy – Trang yêu nhau, bà sẽ phản đối

Trailer tập 30 Thương ngày nắng về được nhà sản xuất giới thiệu với những diễn biến mới nhẹ nhàng hơn những tập trước khiến khán giả cũng nhẹ lòng. bà Hiền và Thương đã cùng Đức sang nhà xin lối bà Nga và Khánh, Bà Nhung đến nhà thăm con gái gặp ngay cảnh tình bể bình của Trang – Duy, Phong – Vân thì ríu rít như đôi chim.

Mở đầu là cảnh Bà Kim Nhung tới tận nhà Vân Trang thăm con gái. Đúng lúc này Duy đang có mặt ở nhà Vân Trang và cặp đôi có những cử chỉ tình tứ của 1 cặp đôi đang yêu dành cho nhau. Nhìn thấy cảnh này, bà Kim Nhung ngỡ ngàng và sau đó bối rối chào ra về.

Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
This image has an empty alt attribute; its file name is image-109.png

Tuy nhiên, Duy bước nhanh lại gần bà Kim Nhung và không ngần ngại giới thiệu Trang chính là người yêu của mình. Duy nói với bà Kim Nhung rằng không ai khác, Trang là cô gái anh muốn chinh phục và cũng chính là cô gái anh từng kể với bà.

Bà Nhung liệu có phản đối chuyện tình yêu của Trang – Duy là điều mà khán giả tò mò.

Tại nhà bà Nga, thực hiện yêu cầu của Vân Trang nên Đức, bà Hiền và Thương tới xin lỗi Vân Khánh sau những gì họ đã gây ra cho cô. Vân Khánh nghẹn ngào nói về những chuyện đã qua. Vân Khánh biết mẹ chồng và chị chồng không ưa gì mình nên cô luôn cố gắng để thay đổi bản thân. Nhưng giờ đây Vân Khánh nhận ra nếu chỉ một phía cô thay đổi, cố gắng thì vô nghĩa. Vân Khánh còn cay đắng nói nhờ có mẹ chồng và chị chồng mà cô nhận ra cuộc đời ngắn ngủi không đáng sợ bằng việc lấy nhầm chồng.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, Vân Khánh nhận lời xin lỗi của các thành viên trong gia đình chồng cũ, đồng thời không quên khẳng định từ nay về sau cô sẽ không gọi bà Hiền là mẹ.

Vân Khánh nhắc nhở nếu không có chuyện gì liên quan đến Sam – So thì cô và gia đình chồng không có bất kỳ mối liên hệ gì với nhau.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-111.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-112.png

Lúc này, bà Hiền chỉ biết khóc thút thít, còn Đức và Thương im lặng đầy hồi lỗi.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-110.png

Đôi Phong – Vân thì ngày càng ríu rít thú vị. Phong làm thầy giáo lớp dạy vẽ, Vân Vân bèn gọi “anh thầy” phong phì cười thế là anh hay là thầy thì cô nàng bèn giải thích rằng ở ngoài gọi anh, trong lớp gọi thầy nên gọi “anh thầy”.

Tiếp đó Phong còn tặng bảng vẽ wacom cho cô nàng nhưng nói là của thầntượng cô gửi khiến cô nàng reo hò nhảy cỡn không cần biết là đang ở nơi công cộng.

Xem ra đôi Mây – Gió này sẽ hứa hạn nhiều giây phút thư giãn cho khán giả.

Tập 30 Thương ngày nắng về lên sóng vào tối thứ Tư (ngày 08/06) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Bài viết cùng chủ đề: