Thương Ngày Nắng Về: Bố Duy cao tay, dùng “khổ nhục kế” để vạch trần bộ mặt thật của vợ trẻ Nhật Mai

Nhiều khán giả đặt ra suy đoán về sự thật sau chuyện ông Hoàng Long bị đột quỵ phải nhập viện gấp ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 41.

Preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 42 vừa được công bố với nhiều tình tiết hấp dẫn. Nội dung phim xoáy sâu vào cuộc chiến quyền lực ở tập đoàn Hoàng Kim, mà tâm điểm không ai khác ngoài Duy (Đình Tú).

Do ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) bị đột quỵ nên các thành viên đã yêu cầu triệu tập cuộc họp cổ đông bất thường để tìm ra ứng viên ngồi vào chiếc ghế tổng giám đốc. Hoàng Duy (Đình Tú) và ông Sang (NSND Trần Đức) là hai cái tên sáng giá được hội đồng quản trị đề cử vào ghế tổng giám đốc.

Dù luôn tỏ thái độ ủng hộ Duy, ông Sang lại giới thiệu Nhật Mai (Minh Khuê) lên nắm quyền vị trí cao nhất ở Hoàng Kim. Còn Duy cũng khiến nhiều người sửng sốt khi muốn bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) trở lại với lý do mẹ nuôi của anh là người “nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường, công ty lẫn đối tác”.

Tuy nhiên phe cánh của Duy có bất lợi không nhỏ khi bị chơi xấu. Có kẻ giấu mặt đã tiết lộ bí mật về mối quan hệ của Vân Trang (Huyền Lizzie) và bà Nhung với báo chí. Chị em Vân Khánh (Lan Phương), Vân Vân (Ngọc Huyền) đã biết chuyện nhưng thống nhất giấu bà Nga (NSƯT Thanh Quý) để mẹ không phải lo nghĩ.

Trước đó ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 41, khi ông Hoàng Long ngất xỉu tại nhà và được bà Nhung cùng ông Khải đưa đi cấp cứu, đã có rất nhiều chuyện xảy ra.

Vừa đặt chân đến bệnh viện Nhật Mai đã đứng trước mặt mẹ Trang dằn mặt, nếu chồng cô ta có chuyện gì thì cô ta sẽ không để yên.

Về phần Duy, anh bình tĩnh gọi Ngọc – thư ký của ông Long – ra một chỗ để lấy thông tin về việc bố mình đã gặp ai, làm gì trước khi gặp sự cố. Đặc biệt, Duy còn hỏi Nhật Mai đã đi đâu trong suốt thời gian trước đó. Khi nhận được câu trả lời rằng Nhật Mai đến bệnh viện để chăm sóc cho con của Ngọc, Duy đoán ngay ra rằng Nhật Mai đang cố tạo bằng chứng ngoại phạm cho mình.

Bà Nhung cũng nghi ngờ Nhật Mai không kém. Bà nhắc riêng con gái Vân Trang phải cảnh giác với một người phụ nữ khó lường như mẹ kế của Duy. Ngay từ lúc đặt chân về nước, cô ta đã làm ra một chuỗi hành động nhằm đánh bóng tên tuổi, gây chú ý với truyền thông. Rất có thể đây là bước đầu cho một vở kịch lớn mà Nhật Mai đã dày công sắp xếp bấy lâu.

Sau khi Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 41 lên sóng, nhiều khán giả ngay lập tức đặt ra nghi vấn rằng rất có thể đây là chiêu “khổ nhục kế” cao tay của ông Long. Thứ nhất là để vạch mặt Nhật Mai cùng tay chân sau lưng cô ta. Còn thứ hai là nhằm ép Hoàng Duy quay về thừa kế Hoàng Kim.

Bằng chứng là ông đã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và phát hiện ra lọ thuốc bấy lâu nay bị đánh tráo. Tình trạng này chỉ mới diễn ra khoảng 1 tháng mới đây, sau khi Nhật Mai về nước. Chừng đó thuốc chưa đủ để hạ gục một người mạnh mẽ như ông Long.

Với bộ óc khôn ngoan, chắc chắn chủ tịch Hoàng Kim đoán ngay được hung thủ chính là người vợ trẻ của mình. Và cách đối phó khôn ngoan nhất chính là án binh bất động để chờ xem kẻ địch sẽ lộ mặt thế nào.

Đón xem diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2, được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: