“Thương ngày nắng về”: Chiếc thẻ nhớ vẫn còn nguyên, chỉ là có kẻ sắp “đậpchậu cướphoa”

Theo hé lộ của thành viên đoàn phim thì thẻ nhớ vẫn còn nguyên và cả đoạn video của Khánh cũng vậy.

Kết hợp với dòng trạng thái của Đình Tú trên trang cá nhân sẽ thấy không phải lão Quyết dàn cảnh để lấy lại thẻ nhớ mà là nhân vật khác. Xem chừng cặp đôi Trang – Duy đang chuẩn bị cặp “trận động đất” dữ dội nhất kể từ khi yêu nhau đến giờ.

"Thương ngày nắng về": Không chỉ đánh cắp thẻ nhớ, nhân vật này sắp "đập chậu" cướp... luôn cả Duy khỏi Vân Trang

Câu chuyện Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) ly hôn đang là chủ đề được đông đảo khán giả của “Thương ngày nắng về” bàn tán. Trong đó, có ý kiến cho rằng, nếu như Duy (Đình Tú) không làm mất chiếc thẻ nhớ mà anh cùng chị em Vân Trang kỳ công lắm mới lấy được từ tay gã gianghồ tên Quyết thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác rồi. Khánh chứng minh được sự trong sạch và Đức sẽ chẳng có cớ gì để ruồng rẫy vợ cả. Tất cả chỉ tại Duy bất cẩn để thất lạc chiếc thẻ nhớ quý giá khi lao vào một cuộc giải vây: anh hùng cứu mỹ nhân. Ai cũng nghĩ rằng đám giang hồ kia là “tay chân” của lão Quyết và đã bày trò để cướp lại chiếc thẻ nhớ. Nhưng mọi chuyện có đơn giản chỉ là như thế

Duy (Thương Ngày Nắng Về) khôn ba năm dại một giờ, khán giả: Đình Tú đóng  phim nào cũng phải ngu ngơ-Ngôi sao

Mới đây, trong một chia sẻ của mình trên trang cá nhân, nam diễn viên Đình Tú vô tình tiết lộ một chi tiết quan trọng của phim.

Theo đó, người đang giữ chiếc thẻ nhớ quý giá kia không phải gã Quyết hay bất cứ ai khác mà chính là cô gái được anh giải nguy trong vụ sàmsỡ nọ, đồng thời cũng chính là đồng nghiệp của anh.

Thương ngày nắng về: Không chỉ đánh cắp thẻ nhớ, nhân vật này sắp đập chậu cướp... luôn cả Duy khỏi Vân Trang

Như vậy, Ly (Anna Linh) đang cầm chiếc túi của Duy cùng với chiếc thẻ nhớ giá trị ấy. Câu hỏi đặt ra là, sao Ly lại làm như vậy? Phải chăng cô chính là “tay chân” của lão Quyết hay chị dâu của Khánh? Điều đó thì có vẻ vô lý và khá khiên cưỡng. Nhiều khán giả nhanh chóng đặt ra một giả thuyết đó là, Ly đang tìm cách để “đánhchiếm” trái tim của anh chàng đẹp trai, nghĩa hiệp tên Duy.

Thương ngày nắng về: Duy làm mất bằng chứng minh oan cho Khánh, Đức nói  thẳng mặt bà Hiền cực hả hê

Đầu tiên là mua cafe, sau đó là vờ hỏng xe muốn đi ké,… Ly đã dùng trăm phương ngàn kế để có thể tiếp cận mục tiêu trước đó nhưng khán giả lại không chú ý lắm. Do đó, việc bị đám ducôn trêughẹo giữa đường phố đông đúc lại chưa phải là quá muộn như vậy hẳn cũng chính là âm mưu của người đẹp này. Đã “định vị” được cung đường mà Duy sẽ đi về, Ly dàn xếp một vụ trêu ghẹo vì cô nàng chắc chắn rằng Duy sẽ không thể làm ngơ khi đi qua, nhất là nạnnhân lại là đồng nghiệp của mình. Một trong số những gã giang hồ được thuê đã nhanh tay cầm chiếc túi mà không biết trong đó có chiếc thẻ nhớ quan trọng với “nhà gái” của Duy. Và dĩ nhiên sau đó, chiếc túi ấy đã được trao lại tay cho chủ mưu, Ly.

Thương ngày nắng về: Không chỉ đánh cắp thẻ nhớ, nhân vật này sắp đập chậu cướp... luôn cả Duy khỏi Vân Trang

Rõ ràng là Ly làm vậy là có mục đích và đó chính bởi cô muốn chinhphục Duy. Nhưng lúc này, Ly có vẻ như chưa biết mối quan hệ của Duy và Trang nhưng, cô nàng chắc chắn biết Duy là ai. Một giả thuyết được đưa ra, Ly chính là người của chủ tịch Hoàng Kim cài vào để theo dõi Duy. Nhiều người còn đưa ra nhận định cô gái này sắp tới còn “tác quái” để hòng khiến cho chuyện tình cảm của Duy – Trang gặp vấn đề và dẫn tới tan vỡ.
Dù chưa biết mọi chuyện đúng sai thế nào nhưng có thể khẳng định, nhân vật Ly không hề đơn giản như tưởng tượng của mọi người. Tiếc rằng Trang và Duy đang mất cảnh giác rồi. Liệu, cô gái này sẽ làm gì tiếp theo? Mục đích Ly lấy chiếc túi của Duy là gì? “Thương ngày nắng về” lên sóng trên VTV3 lúc 21h40 thứ 2,3,4.

Bài viết cùng chủ đề: