Thương Ngày Nắng Về: chu‌yện tìn‌h Trang – Duy sắp có thay đổi lớn khiến khán giả hài lòng

Khi chuyện gia đình nhà Vân Khánh đã được xử lý êm đẹp thì tới lúc chu‌yện tìn‌h Trang – Duy lại có nguy cơ gặp sóng gió.

Nhưng trước hết thì Trang – Duy sẽ chuẩn bị thay đổi một chi tiết vốn bị khán giả chê trách từ lâu

Từ khi Trang và Duy chính thức hẹn hò, có một điều khiến người xem vô cùng khó chịu, thiếu thoải mái là cách xưng hô của cả hai. Giữa rất nhiều đại từ nhân xưng có thể dùng cho các cặp đôi thì Trang – Duy lại gọi nhau là cậu – mợ. Theo lý giải của Duy thì trước kia, Trang vẫn gọi anh là “cậu” nên bây giờ Duy gọi Trang là “mợ”, chưa kể sau này Duy có chuyển thành “vợ” cũng tiện.

Lý do thì nghe chừng hợp lý nhưng khán giả càng nghe càng không thấy quen và cho rằng lối xưng hô này khiến cặp đôi Trang – Duy mất điểm. Và theo tiết lộ của thành viên đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về, từ những tập sau thì Trang – Duy sẽ gọi nhau là anh, em đúng như mọi người mong muốn. Có lẽ vì thấy cư dân mạng góp ý nhiều quá nên nhóm biên kịch đã cho Trang – Duy chuyển sang cách gọi ngọt ngào hơn nhiều.

 

 

Ngoài ra, chu‌yện tìn‌h của Trang – Duy chắc chắn sẽ có nhiều sóng gió đang chờ đợi. Khi biết con gái ruột lại hẹn hò với con trai nuôi, bà Nhung thấy lo lắng nhiều hơn là vui mừng. Tuy ngoài mặt luôn vui vẻ quan tâm đến Duy nhưng trong thâm tâm, bà Nhung luôn căm ghét hai cha con Duy, xem đây là nguyên nhân khiến mẹ con bà phải xa cách thất lạc bao nhiêu năm trời.

Sắp tới đây, chu‌yện tìn‌h Trang Duy sẽ gặp nhiều sóng gió?

Thêm vào đó, bà Nhung cho rằng bố của Duy cũng sẽ không tán thành mối tình này, sẽ tìm mọi cách ngăn cản và thậm chí còn gây áp lực, làm tổn thương Vân Trang. Trong khi Hoàng Duy một mực khẳng định anh sẽ bảo vệ tình yêu của mình đến cùng thì liệu Vân Trang có quyết tâm như vậy được hay không?

Bài viết cùng chủ đề: