Thương ngày nắng về: Con gái cậu Vượng trong phim hóa ra là một em bé nổi tiếng của showbiz Việt

Mới đây, những hình ảnh hậu trường trong ngày quay cuối cùng đã được ê-kip làm phim Thương ngày nắng về chia sẻ.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, các khán giả còn bất ngờ thấy một nhân vật nhí, đó là bé Dứa – con gái của diễn viên Trung Ruồi và diễn viên múa Ngọc Hà. Có thể thấy, bé Dứa được diễn viên Lưu Huyền Trang (vai Mộng Mơ) bế trên tay. Vì vậy, không loại trừ khả năng trong phim, bé sẽ đóng vai con gái của Mộng Mơ và cậu Vượng.

Thương ngày nắng về: Con gái Trung Ruồi đóng phim, những điều cực thú vị được hé lộ - Ảnh 1.
Bé Dứa chụp ảnh cùng dàn diễn viên phim Thương ngày nắng về trong ngày cuối cùng.

Nói về “công chúa nhỏ” của mình, diễn viên múa Ngọc Hà chia sẻ rằng đã từng có đoàn phim ngỏ ý muốn đưa bé Dứa lên hình khi bé mới chỉ vài tháng tuổi. Tuy nhiên vì lúc đó con còn quá nhỏ nên cô không đồng ý. Thế nhưng khi nhận được đề nghị từ ê-kíp làm phim Thương ngày nắng về, dù bất ngờ nhưng cô vẫn vui vẻ nhận lời để cho con có cơ hội được trải nghiệm.

Thương ngày nắng về: Con gái Trung Ruồi đóng phim, những điều cực thú vị được hé lộ - Ảnh 2.
Bé Dứa và mẹ cùng nhau chụp ảnh.

Khi được hỏi đâu là kỷ niệm đáng nhớ nhất khi cho bé Dứa tham gia quay Thương ngày nắng về, Ngọc Hà cho biết đó là lúc Dứa có biểu hiện buồn ngủ ở phân cảnh cuối cùng. Để giúp bé tỉnh ngủ, mọi người đã mở Youtube cho bé xem. Chính vì thế mà lúc bác đạo diễn thu điện thoại để tiến hành quay, bé đã khóc ré lên.

Trải lòng về những khó khăn của con ở phim trường, Ngọc Hà nói: “Ở nhà thì Dứa hòa đồng lắm, con chẳng lạ ai cả. Thế nhưng khi đi quay, do có những cảnh ngoài trời nắng nóng nên con hơi không hợp tác và có lúc còn khóc nhè nữa.”

Về gia đình cặp đôi Trung Ruồi – Ngọc Hà, cả hai chính thức về chung một nhà hồi tháng 1/2020 sau 3 năm bên nhau. Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 5 năm nay, Ngọc Hà từng hé lộ rằng thuở chưa kết hôn, họ đã cãi nhau rất nhiều lần do cả hai đều sở hữu cá tính mạnh. Thế nhưng dĩ nhiên, không vì thế mà cả hai buông tay người kia. Hơn nữa, vì đã hiểu rõ về đối phương nên cặp đôi cũng chẳng gặp tình trạng vỡ mộng sau kết hôn. Đến tháng 8/2020, tình yêu của họ đơm hoa kết trái khi bé Dứa ra đời một cách khỏe mạnh.

Do tính chất công việc làm nghệ thuật, thế nên chuyện nhiều lúc Trung Ruồi bận đi quay và không ở nhà cùng vợ con là điều dễ hiểu. Thậm chí lúc vợ sinh, vì công việc nên anh cũng chẳng thể ở bên mà chỉ có thể gọi facetime liên tục để kiểm tra tình hình sức khỏe của vợ cũng như động viên, khích lệ cô.

Tuy nhiên chỉ cần có thời gian rảnh, nam diễn viên sẽ luôn cố gắng dùng cách riêng của mình để bù đắp tình cảm cho Ngọc Hà cùng cô con gái cưng. Bản thân Ngọc Hà cũng rất thông cảm cho chồng. Cũng chính vì thế mà gia đình của họ vẫn hạnh phúc bên nhau và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, yêu quý từ khán giả.

Một vài hình ảnh ngoài đời của bé Dứa:

Thương ngày nắng về: Con gái Trung Ruồi đóng phim, những điều cực thú vị được hé lộ - Ảnh 3.
Bé Dứa chụp ảnh cùng bố Trung Ruồi.
Thương ngày nắng về: Con gái Trung Ruồi đóng phim, những điều cực thú vị được hé lộ - Ảnh 4.
Thương ngày nắng về: Con gái Trung Ruồi đóng phim, những điều cực thú vị được hé lộ - Ảnh 5.
Gia đình hạnh phúc của Trung Ruồi và Ngọc Hà.
Thương ngày nắng về: Con gái Trung Ruồi đóng phim, những điều cực thú vị được hé lộ - Ảnh 6.
Dù bận rộn nhưng Trung Ruồi luôn cố gắng bù đắp tình cảm cho vợ con mỗi khi có thời gian rảnh.

Bài viết cùng chủ đề: