Thương ngày nắng về: Duy làm mất bằng chứng minh oan cho Khánh, Đức nói thẳng mặt bà Hiền cực hả hê

Thương ngày nắng về tập 24 phần 2 lên sóng VTV3 tối 25/5. Trong tập này, Duy – Trang – Vân – Phong đã cùng nhau hợp tác để lấy được camera hành trình trên xe tay Quyết. Vân – Phong đóng giả là một cặp đôi đang cãi nhau để Vân có cơ hội được lên xe Quyết.

Trước đó, Duy đã “động chạm” vào chiếc xe này khiến lão Quyết đang chở Vân thì xe bị hỏng giữa đường. Lúc đó, Duy giả làm người đi đường tốt bụng nhảy vào trợ giúp, tạo cơ hội cho Vân Vân ở trên xe lấy trộm camera hành trình.

Thương ngày nắng về: Duy làm mất bằng chứng minh oan cho Khánh, Đức nói thẳng mặt bà Hiền cực hả hê - Ảnh 2.

Thế nhưng chiếc camera này lại có mật mã khiến Duy phải tốn thêm nhiều công sức nhờ người phá khóa. Nào ngờ trên đường mang bằng chứng quan trọng về nhà, Duy vô tình chứng kiến cảnh Ly – cô nhân viên cùng phòng bị đám thanh niên sàm sỡ.

Không thể đứng yên nhìn đồng nghiệp gặp nạn, Duy lao vào, làm anh hùng cứu mỹ nhân. Chẳng thể ngờ trong lúc hỗn loạn, chiếc balo của Duy đã bị… lấy mất. Vậy là chiếc thẻ nhớ của camera hành trình mất bao công sức mới lấy được cũng không cánh mà bay. Vậy là, cuối cùng Khánh vẫn chưa được minh oan.

Thương ngày nắng về: Duy làm mất bằng chứng minh oan cho Khánh, Đức nói thẳng mặt bà Hiền cực hả hê - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về: Duy làm mất bằng chứng minh oan cho Khánh, Đức nói thẳng mặt bà Hiền cực hả hê - Ảnh 4.

Trong khi đó, ở tập 24, Đức kéo lại nhiều thiện cảm của người xem, nhất là trong phân cảnh anh đối thoại cùng mẹ ruột. Bà Hiền hỏi Đức chuyện chia tài sản là căn nhà thì anh tuyên bố rằng: “Khánh chưa lên tiếng chia chác thì mẹ cũng đừng đòi chia phần”. Ngoài ra, Đức khẳng định nếu anh và Khánh ly dị thì 1 nửa căn nhà sẽ thuộc về Khánh, dù bà Hiền có đồng ý hay không.

Chẳng những vậy, Đức còn nói với mẹ: “Con sai con có lý do của mình, còn những người sai với vợ con con, con biết cả đấy!”. Trước sự ngỡ ngàng của bà Hiền, Đức tuyên bố không muốn nhắc đến Thương nữa vì bản thân anh cũng không muốn có người chị gái “đáng sợ” như vậy.

Rõ ràng, Đức thấu hiểu mọi chuyện. Anh biết hết những điều Thương và bà Hiền đã làm với vợ. Nhưng sau cùng, Đức vẫn chọn cách im lặng và ly hôn Khánh.

Bài viết cùng chủ đề: