‘Thương ngày nắng về’: Hậu trường thân thiết của Huyền Lizzie và Đình Tú

Không chỉ xuất hiện ăn ý trên phim,

Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn luôn thân thiết ở hậu trường ‘Thương ngày nắng về’.

‘Thương ngày nắng về’ là bộ phim đầu tiên Đình Tú và Huyền Lizzie đóng chung.

Dù kết hợp lần đầu trên màn hình và Huyền Lizzie hơn Đình Tú 2 tuổi nhưng hai diễn viên diễn xuất ăn ý, đặc biệt trong các phân cảnh của cặp đôi Duy – Trang mới đây giả mạo tan chảy.

Tập 18 Thương ngày nắng lên sóng mới đây đánh dấu bước sóng trong mối quan hệ của Duy và Trang khi họ chính thức thành đôi. Ngay sau khi phim phát sóng, hai diễn viên đều đăng tải ảnh hậu trường thân mật của hai diễn viên. 

Khác với cặp Hồng Đăng – Lan Phương hay Doãn Quốc Đam – Ngọc Huyền, Đình Tú và Huyền Lizzie chỉ chụp ảnh hậu trường với nhau.

Để tạo hiệu ứng cho cặp đôi Duy – Trang, Đình Tú còn dùng ngôi sao xưng hô “cậu – mợ” của hai nhân vật trên phim để chú thích cho bức ảnh hậu trường quay cùng Huyền Lizzie. 

Hai diễn viên có nhiều bức ảnh chụp cùng nhau ở hậu trường và không ngại gắn thẻ tên nhau trên trang cá nhân mỗi khi đăng tải. 

Diễn xuất ăn cùng ngoại hình tương xứng, nhiều giả khen Đình Tú và Huyền Lizzie đẹp đôi trên màn hình. 

Vốn là em thân thiết với nhau ngoài đời nên Huyền Lizzie và Đình Tú không thấy khó khăn khi đóng cảnh thân với nhau. Tuy nhiên,

vì chơi với nhau và nói tếu táo những câu buồn cười nên quay cảnh tình cảm nhiều khi cũng không ngại ngại ngùng. 

Huyền Lizzie chia sẻ lúc cô thấy phải giảm bớt sự tương tác với bạn diễn bởi giả tương tác ngọt ngào quá. “Nhiều khi chị em thân với nhau quá cảm giác sẽ bị hiểu nhầm”, cô nói.  

Trước đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn VietNamNet, khi nhận câu hỏi: “Ngoài tương tác trên phim trường, bên ngoài chị có bao giờ nghĩ rằng sẽ phải tạo khoảng cách với Đình Tú hay hạn chế tương tác trên mạng xã hội không?” , Huyền Lizzie đã chia sẻ.

“Tôi không hiểu sao lại phải tạo khoảng cách nhỉ? Ai theo dõi sẽ thấy chúng tôi tương tác rất tốt trên mạng xã hội. By do not have nothing, mình vô tư trong mức giới hạn chứ không đùa nhau quá trớn hay vô duyên. Khi nhìn vào mọi người, chúng tôi thấy tôi là thiết bị của chị em và không thể vì người này có người yêu và không tương tác với nhau trên mạng xã hội. Chúng tôi vẫn đi chụp hình với nhau để đưa cặp đôi Duy – Trang lên làm hiệu ứng phim tốt hơn mà thôi ”, Huyền Lizzie nói.

Trước câu hỏi: “Trong phần 2 này chị tiếp tục có nhiều cảnh đóng cùng Đình Tú. Lần đầu tiên đóng cặp với Tú, bạn diễn kém 2 tuổi có nhiều cảnh tình cảm, nhất là khi Tú có bạn gái? ” tại thời điểm cách đây 1 tháng, Huyền Lizzie cho biết: “Tôi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện bên ngoài. Nếu mới biết bạn diễn và chưa quen tôi sẽ ngại nhưng nếu đã quen bao năm rồi thì còn đi nhậu với nhau như tôi và Tú ngại ngùng đó không có. Thêm nữa, tôi đều là diễn viên chuyên nghiệp chứ không phải vì chuyện Tú có người yêu rồi mà cậu ấy hay tôi cảm thấy ngại khi diễn những cảnh tình cảm. Đơn giản vì đó là công việc và chúng tôi đang sống với vai diễn, bên ngoài vẫn là chị em ”. 

Huyền Lizzie gần đây trong clip đăng trên kênh riêng với khách mời là Đình Tú có chia sẻ về các tập sau của Thương ngày nắng về Duy và Trang sẽ có nhiều cảnh tình cảm.

Cuối năm 2021, Đình Tú và Huyền Lizzie thực hiện bộ ảnh tình tứ để quảng bá cho phim ‘Thương ngày nắng về’.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: