Thương ngày nắng về: Hóa ra chủ tịch Hoàng Kim và anh Sang là tình yêu truyền tải

Tập 42 Ngày nắng về phần 2 hé lộ mối quan hệ trong quá khứ giữa ông Sang và chủ tịch Hoàng Kim.

Sau khi cuộc họp bất thường hội đồng quản trị của tập đoàn bầu ra tổng giám đốc là Nhật Mai chứ không phải là Hoàng DUy hay cô Kim Nhung. Nhật Mai ra điều kiện để Duy quay về làm chủ cho mình.

Thương ngày nắng về tập 42: Nhật Mai lên chức tổng giám đốc, ép Duy làm phó tổng?
Thương ngày nắng về 2 - Tập 42: Nhật Mai bất ngờ ngồi vào vị trí Tổng Giám đốc - Ảnh 3.

Bà Kim Nhung và Duy, Trang đã nói chuyện với Hoàng Kim. Với nhưng sự hiểu biết của mình, cô Nhung đã đọc được những chuyện đang diễn ra là có kế hoạch của những kẻ đó. Nhưng ông sáng tạo trở lại, thân mật và muốn liên kết với bà trong thời gian gần đây khiến bà nghi ngờ.

Thương ngày nắng về 2 - Tập 42: Nhật Mai bất ngờ ngồi vào vị trí Tổng Giám đốc - Ảnh 4.

Duy hỏi về anh Sang trong mối quan hệ trước đây với bố mình, chị Nhung nói rằng giữa mẹ Duy và chủ tịch Hoàng Kim, anh Sang có mối quan hệ phức tạp. Khi được hỏi phải có tình tay ba thì bà Nhung trả lời mới có thể hiểu được như vậy. Bà còn ông ấy trong tất cả các cuộc đối đầu thì ông Sang chưa bao giờ thắng chủ tịch. Như thế Sang hoàn toàn không phải là người đáng tin cậy như ông này có thể hiển thị với Duy.

Còn về phía Nhật Mai thì bà Nhung cũng phải cẩn trọng. Bản thân Duy cũng chưa bao giờ tin cô Dì trẻ, cô ấy có chuẩn hành động lệch với Duy, có vẻ ngoài như có tình ý với Duy thì phải.

Add to That, in the clip was well as the before the, có 1 bí mật “động trời” được giấu kín ở Hoàng Kim. Đoạn clip hé lộ về sự xuất hiện của Quân – con trai Nhật Mai. 

Quân được biết đến là em trai cùng cha khác mẹ của Duy. Năm xưa, Nhật Mai là người đẻ thuê cho anh Long. Vì sợ rằng Duy yếu, không thể gánh vác được công việc, ông Long phải tìm đến giải pháp này để tìm kiếm người lập nghiệp.

Thương ngày nắng về: Hóa ra Nhật Mai có con với anh Sang, em cùng cha khác mẹ của Duy là giả - Ảnh 1.
Thương ngày nắng về: Hóa ra Nhật Mai có con với anh Sang, em cùng cha khác mẹ của Duy là giả - Ảnh 2.

The but in the clip giới thiệu phim, anh ấy nói lại rằng Quân là con trai mình. Chính ông Sang là người đưa Quân về Việt Nam. Khi Nhật Mai xông vào phòng ông Sang chất vấn: “Anh bị điên à mà đưa thằng Quân về đây?”, Ông ta tuyên bố: “Tôi nhớ con trai tôi, tôi đón nó về đây không được à?”. Đáp lại, Nhật Mai nói rằng: “Nó không phải là con trai anh, nó chỉ là con của tôi mà thôi!”.

This result is a thật gây sốc. Nếu chuyện này là thật, thì rõ ràng là tịch tịch Hoàng Kim là người đang “đổ vỏ”. Điều đó cho thấy mối quan hệ giữa ông Sang và chủ tịch không hề đơn giản.

Thương ngày nắng về: Hóa ra Nhật Mai có con với anh Sang, em cùng cha khác mẹ của Duy là giả - Ảnh 3.

Có thể nói là “kỳ phùng địch thủ” hay là thâmthù ấy chứ. By vậy cho nên cuộc chiến này không hề dễ dàng với Duy. Tịch nhập lại trường hợp nhất và thật sự được vén màn.

Đón xem trên VTV3 để biết chi tiết.

Bài viết cùng chủ đề: