‘Thương ngày nắng về’ hứa hẹn gây sốt cho khán giả

Sau thành công của Về nhà đi con, Hương vị tình thân, khán giả tiếp tục được thưởng thức một bộ phim đề tài về gia đình mang tựa đề Thương ngày nắng về.

 Bộ phim là chuyện bình dị, ấm áp tình thân, tình yêu… Câu chuyện phim gần gũi với đời sống cùng dàn diễn viên tài năng là hai trong những yếu tố hứa hẹn đưa Thương ngày nắng về trở thành bộ phim gây sốt tiếp theo trên sóng giờ vàng VTV3.

Phim Thương ngày nắng về xoay quanh gia đình bà Na (do NSƯT Thanh Quý thủ vai), một người phụ nữ với gánh bún riêu chăm lo chu toàn cho 3 người con gái và cậu em trai. Ở đó, khán giả có thể dõi theo hành trình của những cô gái khi yêu đương, lập gia đình, sinh con. Và khi đã làm mẹ, họ sẽ thực sự thấu hiểu và biết yêu thương mẹ mình…

NSƯT Thanh Quý chia sẻ: ‘Tôi đã khóc rất nhiều khi vào nhân vật bà Nga. Cùng là thân phận người phụ nữ, tôi đồng cảm với nhân vật trong phim. Tôi hy vọng nhân vật mang lại sự chia sẻ với những người phụ nữ vất vả nhưng luôn có tình thương bao la, ý chí kiên cường trong cuộc sống’.

Trong khi đó, diễn viên Huyền Lizzie cảm thấy may mắn khi được đảm nhận vai diễn Vân Trang lần này. ‘Đây là vai diễn nặng ký, tâm huyết và tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể’ – nữ diễn viên bày tỏ.

Với mảng màu khai thác đa dạng, Thương ngày nắng về mang đến câu chuyện ấm áp gần gũi truyền tải thông điệp giản dị mà ý nghĩa về tình thân, hôn nhân, tình yêu và gia đình.

‘Bản thân tôi và các biên kịch, biên tập cố gắng xây dựng câu chuyện phim gần gũi nhất, đời sống nhất. Phim thiên về tình cảm gia đình, tình mẹ con là yếu tố khai thác lớn nhất’ – đạo diễn Bùi Tiến Huy chia sẻ.

Phim Thương ngày nắng về sẽ bắt đầu phát sóng tối nay trong khung 21h30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: