Thương ngày nắng về: Khoảnh khắc Phan Minh Huyền chạy uống nước khi mắt đỏ hoe bất ngờ gây sốt, sắc màu “lả tả” vẫn không thể tìm thấy hàng

Dư âm của tập 6 Thương mại ngày tháng còn lại trong lòng khán giả, nhất là với phân cảnh cô Nhung nhận ra Trang chính là con gái ruột. Mới đây, một đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Phan Minh Huyền trong vai Vân Trang quỳ gối trên nền đất, một chiếc áo choàng quanh người nhưng vẫn chạy lẩy bẩy vì lạnh thu hút sự chú ý.

Nữ diễn viên được nhân viên ê-kíp đưa ra một cốc nước để làm nóng cơ thể. Lúc này, mắt cô vẫn còn cuốc đỏ vì mới phải khóc. Dù nhan sắc có phần “tả” vì mưa lạnh nhưng Phan Minh Huyền vẫn không thể “dìm hàng” bởi visual quá sắc nét. Đoạn clip ngắn này cũng nhanh chóng thu về hơn 2 triệu lượt xem trên TikTok.

Được biết, để Phan Minh Huyền diễn tốt cảnh này, ekip phải lót một tấm lót dưới da nền, tránh thương hiệu. Lý do được tiết lộ là do ekip đã mất 4 tiếng đồng hồ từ 19h30 đến 23h đêm mới hoàn thành cảnh quay, nếu không có phần đệm cho Phan Minh Huyền, chắc chắn sẽ không thể tránh được nhãn hàng đầu khi liên tục phải quỳ on ice stone as thế. Sở dĩ ekip phải mất nhiều thời gian quay cảnh trong mưa như vậy là vì quay cảnh mưa rất khổ, lại là cảnh quan trọng của phim nên phải quay rất kỹ ở mọi góc độ.

This day quay cảnh là một ngày mùa đông, trời vẫn còn rất lạnh, Phan Minh Huyền phải chịu lạnh, cơn mưa rơi, lúc nào cũng thấy tình cảm ướt át trong suốt 4 tiếng đồng hồ. Có nhiều lúc, Phan Minh Huyền bị lạnh đến mức không thể kiểm tra được cái lạnh trong cơ thể, cả người chạy lên không ngừng.

Thương ngày nắng về: Khoảnh khắc Phan Minh Huyền chạy uống nước trong khi mắt đỏ hoe bất ngờ gây sốt, sắc "lả tả" vẫn không thể tìm thấy hàng - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về: Khoảnh khắc Phan Minh Huyền chạy uống nước khi mắt đỏ hoe bất ngờ gây sốt, sắc "lả tả" vẫn không thể tìm thấy hàng - Ảnh 4.
Thương ngày nắng về: Khoảnh khắc Phan Minh Huyền chạy uống nước trong khi mắt đỏ hoe bất ngờ gây sốt, sắc "lả tả" vẫn không thể tìm thấy hàng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, những tác động ngoại cảnh đó không làm mất đi cảm xúc của Phan Minh Huyền, càng diễn càng thấy mạnh mẽ. Cô cảm nhận đầy đủ nỗi đau đầy nước mắt của mình trở nên thực sự bơ vơ trước mặt mẹ đẻ. 4 tiếng vừa chịu mưa, lạnh, lại phải diễn cảnh khóc, liên tục rơi nước mắt nhưng không phải lúc nào hết nước mắt Phan Minh Huyền cũng phải quay lại.

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: