Thương ngày nắng về: Lộ ảnh cưới Trang – Duy, Huyền Lizzie hé lộ vai diễn cô đổi đời

Huyền Lizzie đã có những chia sẻ thật lòng về sự nghiệp mang tên Thương Ngày Nắng Về.

Cùng với sự lan tỏa sức mạnh của Thương Ngày Nắng Về, nữ diễn viên chính Huyền Lizzie (tên đầy đủ là Phan Minh Huyền) cũng nhận được tình cảm từ đông đảo giả. Trong cuộc gỡ bỏ với truyền thông mới đây, người đẹp sinh năm 1990 có những người chia sẻ thật lòng về vai diễn mang tính chất bước đi trong sự nghiệp của mình.
Huyền Lizzie thừa nhận: “Có thể nói vai diễn Vân Trang là một sự kiện lớn, đánh dấu sự trở lại của tôi. Vừa qua 2 năm, tôi không có một số chính. Khi nhận được dự án quan trọng này, tôi nghĩ đây là cơ hội để tưởng nhớ lại mình rồi. Nếu tôi không thành công, sau đây tôi sẽ không thể làm nữa.

Tôi đã hết sức lực cho dự án này. Có những ngày đi quay rất mệt, hết sức nhưng tôi luôn thấy vui vì nỗ lực hết sức. Đến thời điểm này, tôi cảm thấy, đây là vai diễn giúp tôi đổi đời. Sự thay đổi ở đây là nhìn nhận về tổng thể, tôi có nhiều người hâm mộ yêu quý mình hơn.
Nhất là giả mạo có khả năng ghi lại khả năng diễn xuất của tôi. Họ thấy tôi thực hiện đầu tư cho diễn viên xuất, mọi người nhìn nhận tôi là một diễn viên chứ không phải một người đẹp đi đóng phim, bởi tôi chưa được đào tạo qua một trường lớp nào. Và mọi người cũng sẽ thấy, vai diễn này với tôi cũng xứng đáng chứ không phải quá sức.

Thứ 2 là đời sống thay đổi về kinh tế. Chắc chắn khi nổi tiếng hơn, hãy kéo theo bạn sẽ có nhiều công việc hơn, từ đó thu nhập cũng sẽ khá hơn. ”

Tất cả các diễn đàn đều theo sau thành công là những khó khăn mà không phải ai cũng biết. Huyền Lizzie tâm sự, có những ngày cô quay từ 10h sáng đến 3h sáng hôm sau, hôm sau phải dạy sớm để ghi hình. Thời điểm đông Hà Nội lạnh tê tái,

Huyền Lizzie phải quay cảnh nước mưa, chấp nhận được phun nước 4 tiếng, vừa phải diễn. Đó là chương trình lịch trình mà không phải người bình thường cũng có thể theo kịp.

Hơn thế nữa, diễn xuất là công việc yêu cầu người diễn phải tư duy, linh hoạt ứng dụng sẽ mệt hơn rất nhiều. Nữ diễn viên Thương Ngày Nắng Về thú nhận: “Lúc đầu, tôi áp lực và khóc rất nhiều. Khi đọc kịch bản, tôi không biết mình có thể làm được, lấy cảm xúc như thế nào. Nhưng tôi có thể may mắn được diễn ra với 2 người vô cùng tuyệt vời, cảm xúc đã được đưa lên rất cao. ”

Ngoài ra, Huyền Lizzie cũng tiết lộ, hiện tại cô đang quay hình Thương Ngày Nắng Về ở Đại Lải với buổi sáng đi tối về. Được biết, Đại Lải là bối cảnh nhà ông Hoàng Long – chủ tịch Hoàng Kim. Với nắng nóng thời tiết ở miền Bắc thời điểm hiện tại, công việc quay phim diễn ra vất vả, tuy nhiên cả ê-kíp vẫn cố gắng hết sức để tiến độ nhanh.

Đón xem Thương Ngày Nắng Về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bài viết cùng chủ đề: