Thương ngày nắng về: Lộ danh tính anh chàng đẹp trai ở bên Khánh, Đức cũng có “người mới”

Thương ngày nắng về tập 28 phần 2: Khánh bị trầm cảm, có duyên với bác sĩ điển trai?

Thương ngày nắng về tập 28 phần 2 lên sóng VTV3 tối 6/6. Trong tập này, Khánh tiếp tục đối diện với cuộc sống khó khăn hậu ly hôn. Cô phải dùng thuốc an thần, khó ngủ, thường xuyên cáu bản và ngày càng khắt khe hơn với chính các con mình. Thậm chí Khánh còn… đánh người!

 

Đó là khi cô vùng lên “hành lung” gã sếp biến thái ngay tại công ty. Sau khi đánh sếp, Khánh cũng bỏ luôn việc. Lần đầu tiên người ta thấy Khánh nổi loạn đến thế.

 

 

Vậy nhưng thực chất những hành động hay cảm xúc bột phát của Khánh lại là biểu hiện của bệnh trầm cảm. Khánh đưa bé Sam đi khám tâm lý, nhưng Sam chỉ bị stress, còn Khánh mới là người có dấu hiệu trầm cảm. Nghe bác sĩ thông báo điều này, Khánh vô cùng hoang mang.

 

Ngoài ra, ở phân cảnh Khánh đưa Sam đi gặp bác sĩ, khán giả cũng nhanh mắt phát hiện ra vị bác sĩ này chính là người đàn ông xuất hiện cạnh Khánh ở ga tàu trong một bức ảnh hậu trường được chính đạo diễn Bùi Tiến Huy chia sẻ cách đây ít lâu.

 

 

Đó là thời điểm Khánh – Đức mâu thuẫn nặng nề, việc đạo diễn phim chia sẻ hình ảnh Khánh bên người mới khiến khán giả cho rằng khả năng Khánh sẽ có đàn ông khác theo đuổi sau khi ly hôn. Sẽ ra sao nếu người mới của Khánh thật sự là anh bác sĩ?

 

 

Thương ngày nắng về tập 28 phần 2: Đức được mai mối với người mới
Về phần Đức, anh chàng tiếp tục cuộc sống cô đơn khổ sở sau khi ly dị. Nhưng rất nhanh chóng, bà Hiền và Thương đã tìm cách mai mối cho Đức với một cô gái khác.

Cô gái này tên là Trúc, chính là người “thầm thương trộm nhớ” Đức khi xưa. Theo lời kể của các nhân vật trong phim thì có vẻ như cô gái này từng có ngoại hình không được xinh đẹp, nhưng hiện tại đã “đập đi xây lại”. Điều khiến bà Hiền và Thương ưng nhất chính là việc cô ta giàu có.

 

 

Dù Đức không mặn mà với việc mai mối của mẹ và chị nhưng bà Hiền và Thương vẫn không bỏ cuộc. Thương còn liên tục nhắn tin cho Đức để ca ngợi “đối tượng mới”. Nào ngờ, Khánh đã đọc được những tin nhắn này khi cô cầm điện thoại hộ Đức.

 

Sau khi phát hiện Sam bị stress, Khánh đã yêu cầu Đức cùng mình đưa các con đi chơi. Lúc Đức đang chơi với các con, Khánh đã cầm điện thoại hộ chồng cũ và tình cờ đọc được những tin nhắn này. Nghĩ rằng Đức đang có ý định hẹn hò người mới, Khánh trông vừa tức giận, vừa hụt hẫng. Xem ra, cô vẫn còn rất nặng lòng với chồng cũ.

Bài viết cùng chủ đề: