Thương Ngày Nắng Về: Mộng Mơ cảm động chân tình của cậu Vượng, “quay xe” trở về xin bà Nga tha thứ.

Trong tập 33 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, như mọi dự đoán từ trước, cậu Vượng (Bá Anh) lại bị người thương “xí gạt” thêm một lần nữa. Cậu ăn ở tốt, hiền lành nhưng sao cái đường tình duyên nó cứ mãi lận đận, nhìn mà thương vô cùng, có phải đó như một sự sắp đặt không thể tránh khỏi?

Không biết mọi người thế nào nhưng tôi không tin vào sự sắp đặt này và có niềm tin rằng Mộng Mơ (Lưu Huyền Trang) sẽ quay về bên cậu Vượng vào một ngày không xa.

Chúng ta đã từng không ưa Đức (Hồng Đăng), ngờ vực tình yêu của anh dành cho Vân Khánh (Lan Phương) khi Đức một mực muốn ly hôn dù Khánh đã cố gắng hết sức để chứng minh mình vô tội. Thậm chí đến lúc mọi chuyện vỡ lẽ ra hết cả thì mọi người vẫn không có nhiều lắm thiện cảm với anh chàng này và tôi nghĩ Mộng Mơ cũng là một trường hợp tương tự như Đức vậy.

Từ những ngày đầu cô xuất hiện đã mang đến một sự gì đó chẳng lành, chắc ai cũng nghĩ cậu Vượng rồi sẽ phải vấp ngã thêm một lần nữa và hiện tại thì cậu đã mất hết, mất tình, mất luôn cả một số tiền lớn, lại còn được tặng thêm vài pha “va chạm vật lý” nữa chứ. Thật không còn gì đau khổ và tuyệt vọng hơn tình thế của cậu Vượng lúc này, chúng ta đã trách cả cô Mơ và cậu nên câu chuyện này tôi không nói đến nữa.

Điều đáng để chú ý chính là cái thái độ day dứt của Mộng Mơ vào cái đêm trước khi cô bỏ đi, tôi nghĩ cô không nghĩ cậu Vượng có nhiều tiền đến vậy và cái quyết định ôm tiền đi trốn chỉ mang tính chất nhất thời. Những giọt nước mắt của Mộng Mơ làm tôi tin vào điều đó, rõ ràng cô bất ngờ khi cậu Vượng mang ra số tiền kia và cô còn không quên nghĩ về những giây phút hạnh phúc mà hai người đã có cùng nhau.

Những phút hồi tưởng của cô Mơ đã kéo lại cho tôi một chút niềm tin về bản tính lương thiện vẫn còn phần nào tồn tại trong con người kia, chắc cô cũng không ngờ một người tệ hại như mình lại đang được tận hưởng những điều thực sự hạnh phúc.

Tình yêu đau khổ nhất không phải là lúc gặp đúng người nhưng sai thời điểm sao? Là một người phụ nữ mang trong mình những điều tiếng cùng nợ nần nên cô nghĩ mình không xứng với cậu Vượng.

Nói như thế không có nghĩa tôi đang bênh vực cho Mộng Mơ, cái hành động cuỗm đi tất cả rồi trốn biết tăm của cô rõ ràng đã sai. Nhưng cô làm như vậy chẳng khác nào để bản thân lún sâu thêm một lần nữa, không phải cậu Vượng đã biết cô có khoản nợ kia và sẵn sàng trả hết tất cả hay sao? Cô nên trân quý cái tình cảm của người đàn ông đang dành cho mình chứ làm như thế kia sai lại càng thêm sai, dù gì Mơ cũng nói ra hết sự thật. cậu Vượng cũng đã chấp nhận, đâu phải giấu diếm điều gì nữa.

Tôi vẫn tin vào cái ngày Mộng Mơ quay về bên cậu Vượng nhưng làm cách nào để được gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) chấp nhận lại là một câu chuyện khác. Lúc trước chưa có chuyện gì thì vốn Mơ đã không có được thiện cảm đến lúc này chuyện có cảm tình lại khó hơn gấp vạn lần. Nhưng cậu Vượng có lẽ vẫn dành một tình yêu to lớn cho người thương nếu cô chịu quay về, chắc chắn cậu sẽ tha thứ và bảo vệ cho cô đến cùng.

Bà Nga trông cứng rắn vậy thôi chứ cậu Vượng kiên quyết một lòng với tình yêu dành cho Mộng Mơ, tôi chắc chắn chị gái cũng chẳng làm khó em làm chi cả. Thêm việc nếu Mơ quay về cũng chứng mình cô có tình cảm, rung động trước tấm chân tình của cậu Vượng nên mọi người rồi sẽ hiểu được thôi. Ai sai thì cũng đã sai, tôi chỉ mong cô Mơ có thể quay về bên cậu Vượng, còn cậu hãy đi xin lỗi chị gái của mình ngay trước khi mọi chuyện quá trễ.

Mơi đây hậu trường phim lại hé lộ cảnh cậu Vượng dẫn Mộng Mơ về gặp bà Nga đặc biệt là vẻ ngoài của Mộng Mơ mới gây chú ý. Cô nàng như không còn vẻ lẳng lơ, lòa loạt nữa, mà lại khép nép, xuống sắc.

Trước hình ảnh hậu trường này fan đồn đoán rằng cậu Vượng bị “úp sọt”, Mơ có em bé nên quay về tìm cậu Vượng nên hai người đến gặp bà Nga để xin thành 1 đôi.

Mọi người đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để biết cô Mộng Mơ có quay về và cậu Vượng sẽ phản ứng như thế nào khi thấy cô trở về sau khi đã làm cậu mất hết niềm tin vào người con gái cậu luôn thương.

Bài viết cùng chủ đề: