Thương ngày nắng về: Người đàn ông bí ẩn xuất hiện bên cả chị Nhung và chủ tịch Hoàng Long Thực ra là ai

Hậu trường Thương ngày nắng xuất hiện nhiều nhân vật mới đối với bộ phim. Đặc biệt là những nhân vật liên quan Hoàng Kim. 

Đàn ông đặc biệt được hé lộ là con nuôi của bà Nhung nhưng lại xuất hiện như người thân bên chủ tịch Hoàng Kim

Hiện tại mới xuất hiện nhân vật Loạt trong buổi phơi nắng thương mại về 2

Đầu tiên là sự xuất hiện của Nhật Mai vợ nhỏ của chủ tịch Hoàng Kim và Ngọc thân của chủ tịch Hoàng Kim.
Theo lộ trình của Tiến Ngọc, this object is a hidden number mà lời giải sẽ nằm ở phần cuối của tập tin. Còn lại diễn viên Minh Khuê mở vai Nhật Mai không chỉ tạo sóng cho Duy và Trang mà còn làm đảo lộn cuộc sống của nhiều thành viên Hoàng Kim.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 35: Xuất hiện người phụ nữ sẽ 'làm mưa làm gió' tại Hoàng Kim, Trang đối chủ tịch

Nhân vật Ngọc thực sự là một ẩn số, theo hình ảnh hé lộ, anh ta vừa là người thân của cô Nhung nhưng cũng là người mà chủ tịch Hoàng Kim tin tưởng giao nhiệm vụ theo dõi những người khác, hơn nữa. bản gốc thì rất có thể Ngọc còn là anh trai mưa của Nhật Mai nữa.

The gương mặt đảo Thương ngày nắng về - Ảnh 2.
Hiện tại mới xuất hiện nhân vật Loạt trong buổi phơi nắng thương mại về 2
Thương ngày nắng về 2 - Tập 30: Vì sao chị Nhung lo lắng cho Duy yêu Trang?

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các nhân vật khác như bác Sỹ Minh và cô cùng lớp với Vân Vân
Sau nhiều biến cố gắng sức chịu đựng, Khánh (Lan Phương) rơi vào khủng hoảng tâm lý. Người bất ngờ xuất hiện giúp đỡ cô chính là bác sĩ Minh (Trần Trung). Theo tiết lộ của diễn viên Lan Phương, bác sĩ Minh không chỉ giúp đỡ cô chữa bệnh mà là nhân tố quan trọng thay đổi cuộc sống của cô.

Với diễn viên Trần Trung, dù vai diễn ngắn song anh vẫn dành nhiều tình cảm và sự cố gắng để tạo ra nhiều ấn tượng với giả đang theo dõi bộ phim Thương ngày nắng.

Những gương mặt "đảo" Thương ngày nắng về |  VTV.VN

‘Bác sĩ trung tâm theo Phương là một người rất quan trọng. Đó là đàn ông mà bản thân Phương đã chờ đợi rất lâu. Cuộc đời nhân vật Khánh quá khổ, quá bế tắc, đen tối như thế, Phương muốn một ngày nào đó sẽ có một người đàn ông bước vào cuộc đời Khánh. Không biết có thể đi đến đâu nhưng ít nhất cũng khiến Khánh cảm thấy có giá trị ‘, diễn viên Lan Phương chia sẻ.

Ở một diễn đàn khác, Vân Vân (Ngọc Huyền) không hề biết rằng cô ấy dễ thương cùng lớp sẽ mang đến nhiều rắc rối cho mối quan hệ của mình.

Bộ phim Thương mại ngày nắng về phần 2 đang đi tới hồi kết, nhiều mâu thuẫn trong các mối quan hệ được đưa lên cao trào. Khúc mắc của từng nhân vật được tìm cách gỡ bỏ, cùng nhiều tình tiết gay cấn sắp xảy ra.

Mời quý vị theo dõi Thương ngày nắng về lúc 21h40 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: