Thương Ngày Nắng Về : Ông Hoàng Long đến tạ lỗi gia đình bà Nga

Những diễn biến trong tập 52 của Thương Ngày Nắng Về đã mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả xem đài.

Bà Nga sau nhiều lần có những biểu hiện lạ thường đã quyết định đi bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe của mình.

Sau khi khám bệnh, bác sĩ đã chẩn đoán bà bị mắc hội chứng suy giảm trí nhớ (Alzheimer). Hiện tại, căn bệnh của bà đang phát triển ở giai đoạn 2, vẫn là mức độ nhẹ nhưng bắt đầu sẽ có những triệu chứng nặng dần ở thời gian tới.

Lo lắng mình không còn nhiều thời gian, bà Nga đã triệu tập các thành viên trong gia đình của mình cùng nhau chụp một tấm hình kỷ niệm trước khi Trang vào Sài Gòn làm việc. Không những vậy, người mẹ già còn chụp riêng cho mình một tấm ảnh thờ để chuẩn bị cho cái chết sau này.

 

 

 

Ở một diễn biến khác, bà Nga đã nhờ Trang đến nhà Duy để hỏi thăm tình
hình sức khỏe của ông Long và chuyển lời rằng bà đã tha thứ cho ông sau những chuyện ông ta đã làm trong quá khứ.

 

Cũng trong buổi nói chuyện này, Trang đã nói với mẹ chuyện cô và Duy đã chia tay. Cô cũng đã quyết định sẽ đi làm xa một thời gian để tạm quên đi những nốt buồn, sự day dứt ở thời điểm hiện tại.

Sau buổi trò chuyện cùng Trang và biết được bà Nga đã tha thứ cho những lỗi lầm của mình, Chủ tịch dường như đã hối hận rất nhiều. Chính vì thế, ngay ngày hôm sau, ông đã trực tiếp sang nhà bà Nga để xin được thắp nén nhang, tạ tội với chồng của bà.

Tại đây, bố của Duy đã thừa nhận mọi lỗi lầm của mình trong quá khứ. Ông cũng xin phép được đền bù phần nào tổn thất cho gia đình bà dù đã muộn.

Thế nhưng, đáp lại những lời nói của Chủ tịch, bà Nga trả lời rằng mình ghi nhận tấm lòng của ông, cũng không còn trách ông nữa. Bản thân bà cũng đã buông bỏ chuyện này rồi.

ùng chờ đón những diễn biến còn lại của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài viết cùng chủ đề: