‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 42: Lộ tẩy âm mưu của Nhật Mai

Thương ngày nắng về phần 2 tập 42: Đông Phong ghen với tình cũ của Vân Vân; Hoàng Kim họp hội đồng quản trị để tìm tổng giám đốc mới.
ng về tối đa phần 2 tập 41. . Bà vẫn an toàn trở về vì chủ tịch Long chỉ xới lên vụ này như một bức tranh nhẹ nhàng. 

Sau đó bà Kim Nhung và ông Khải đến nhà chủ tịch Long để nói chuyện một lần cho rõ ràng nhưng đến nơi thì ông thấy ông Long bị cháy máy trên sàn nhà.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 42: Lộ tẩy âm thanh của Nhật Mai?  - ảnh 1

Ở một vài diễn biến khác, trước đó chủ tịch Long đến bác sĩ riêng mới phát hiện, nghi ngờ có ai đó đã phát thuốc uống mỗi ngày của ông. Meters dùng do vị bác sĩ này kê cho ông uống một tháng nay lại do Nhật Mai hẹn giờ, đốc thúc chồng uống mỗi ngày. Công việc mình bị gián đoạn, Hoàng Duy cũng nghi ngờ nên gặp bác sĩ. Thêm nữa, ông Khải cũng cảnh báo Hoàng Duy nên để ý tên Ngọc, một công ty mới hỗ trợ tài xế của ông Long. Xem ra Hoàng Duy đang cho người điều tra thêm. Công việc chủ tịch Long đục lỗ truyền thông tin vì Hoàng Kim giờ như mất đầu… Bà Kim Nhung đã động viên Hoàng Duy quay về Hoàng Kim và bà sẽ đứng sau để cố vấn cho anh.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 42: Lộ tẩy âm thanh của Nhật Mai?  - ảnh 2

Thương ngày nắng về phần 2 tập 41 còn có tình tiết bất ngờ là Bách từ Sài Gòn quay về Hà Nội và muốn Vân Vân tái hợp cùng mình. Vì Bách cho rằng bản thân vẫn còn rung động với Vân Vân.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 42 tối nay 6.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến tiếp theo rất căng thẳng là Hoàng Kim triệu tập cuộc họp cổ đông để giới thiệu ứng cử viên cho tổng giám đốc. Trong đó có ông Sang và Hoàng Duy. Sau đó ông Sang đề cử thêm ứng dụng viên là Nhật Mai, phu nhân của chủ tịch Long. Và bất ngờ hơn nữa là Hoàng Duy đề xuất bà Kim Nhung quay lại chức vụ tổng giám đốc.

'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 42: Lộ tẩy âm thanh của Nhật Mai?  - ảnh 3

Trong một tình tiết khác, Đông Phong ghen với Bách và từ chối tiếp tục làm của Vân nữa khiến “3 chấm” phải đóng băng.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 42: Hoàng Duy có trở thành tổng giám đốc của Hoàng Kim hay Nhật Mai?

Bài viết cùng chủ đề: