Thương Ngày Nắng Về: Phong chơi vơi giữa những cảm xúc dành cho Vân

Thỏa lòng mong ước của nhiều khán giả, những tập gần đây của Thương Ngày Nắng Về tập trung xoay quanh câu chuyện tình yêu “gà bông” giữa Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam).

Phải nói rằng, từ lúc quen Vên Vân, Đông Phong đã thay đổi từng ngày. Khác với vẻ ngoài phong trần và lạnh lùng cùng lối sống buông thả trước đó, giờ đây khi va phải “mũi tên tình yêu” với cô một nhóc thì anh chàng lại chơi vơi trong chính những cảm xúc của riêng mình.

Một người là “trai hư”, lãng tử “cool ngầu”, không thích ràng buộc chuyện tình cảm, thay người yêu liên tục. Trong khi người kia lại là cô nữ sinh ngây ngô, hồn nhiên, thẳng như ruột ngựa, lại hay mè nheo mít ướt làm trò. Có thể nói, sự chênh lệch về tính cách của cả hai đã tạo nên một câu chuyện ngôn tình kiểu “chú – cháu” đầy hấp dẫn. Dự là sắp tới sẽ còn ăn “cẩu lương” dài dài đây!

Đúng là người ta khi yêu sẽ trở nên ngốc nghếch hơn bình thường, nhớ ngày nào Đông Phong còn là một anh chủ quán cà phê luôn nghiêm khắc, làm khó làm dễ Vân Vân, vạch rõ ranh giới, còn chê người ta “con nít còn hôi sữa”. Vậy mà bây giờ khi phải lòng Vân Vân, anh lại thay đổi hoàn toàn, mê người ta như điếu đổ. Nhưng mà “bad boy” tôi thấy hầu như ai cũng có thời, bởi vì cơ bản họ vẫn có trái tim và cũng biết yêu. Đến một lúc nào đó, khi “bad boy” gặp được đúng người thì nhất định cũng sẽ “ngoan” thôi. Như Đông Phong đây, từ một ông chú khô khan giờ đây đã biết cách cưa cẩm bằng những lời nói nhẹ nhàng, ân cần.

Dù trông 2 người có vẻ khác nhau về mọi thứ, về tư tưởng, suy nghĩ, tuổi tác,… nhưng chung quy thì nó sẽ là sự bù trừ cho nhau, người kia sẽ bù phần mà người còn lại không có nên tôi nghĩ sẽ tạo được sự hòa hợp. Mãi từ phần 1 cho đến bây giờ tôi mới thấy mối quan hệ này tiến triển thêm một xíu. Nếu trong phần 1, Đông Phong chưa nhận ra rõ tình cảm của bản thân thì sang phần 2, anh lại lộ ra quá chừng.

Tơ tưởng đến “crush” rồi bất chợt cười tủm tỉm, sợ ai phát hiện nên lại ngó nghiêng xung quanh.

Bởi ta nói biết yêu rồi cứ như là con nít vậy đó, tôi chưa bao giờ thấy Đông Phong có những biểu hiện như vậy, điều đó càng chứng tỏ lần này anh gặp đúng người.

Đông Phong đã thay đổi trở thành một người đàn ông hết sức tâm lý, lúc Vân Vân bần thần nhớ lại chuyện của bố năm xưa giữa trời mưa gió thì anh từ đâu xuất hiện như một chàng hoàng tử bước ra từ trong truyện cổ tích tạo lên khung cảnh tình bể bình. Thay đổi rõ rệt nhất sau khi yêu Vân Vân chính là Đông Phong đã bớt đào hoa và bỏ cái sở thích tình một đêm của mình.

Ngay cả trong giấc mơ, Phong cũng mơ tới “crush”, thôi thì chuyến này xác định rồi. “Trai tệ” cỡ nào rồi cũng không qua ải mỹ nhân, nhìn Đông Phong bây giờ khác xa lúc trước, tôi cảm nhận được sự nhắng nhít và dễ thương chuẩn gen Z của anh chàng. Có lẽ do tiếp xúc với Vân Vân nhiều, nên năng lượng tích cực của Vân Vân cũng từ đó mà truyền sang anh. Đông Phong bây giờ hay cười, thậm chí vui vẻ hơn trước rất nhiều. Mấy tập gần đây có sự xuất hiện của Bách (Quang Trọng), anh chàng lại càng thêm “sốt vó” khi tự dưng xuất hiện thêm tình địch. Nhìn cử chỉ ghen tuông nhắng nhít và đánh dấu chủ quyền thấy mà cưng.

Dự là trong tương lai sẽ còn nhiều điều hay ho về Đông Phong cũng như Vân Vân. Cặp đôi “mây – gió” đã không hề phụ lòng tôi khi liên tục phát triển tuyến tình cảm vô cùng tự nhiên và thú vị. Để cùng hóng hớt những tình tiết tiếp theo mọi người đừng bỏ lỡ Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

Bài viết cùng chủ đề: