Thương ngày nắng về tập 18: Đức có nguy cơ “mất trắng”, bà Nga tất tả mang đồ cho Trang gặp ngay cảnh chạnh lòng

Trong ”Thương ngày nắng về phần 2” tập 18, bà Nga đang hào hứng mang đồ sang cho con gái thì buồn thiu khi thấy Trang đi cùng mẹ đẻ, Đức bị rủ rê chơi chứng khoán.

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 17 lên sóng tối 10/5, Duy (Đình Tú) vẫn bình an vô sự, còn người gặp tainạn là bạn thân của Duy. Trang (Minh Huyền) nhận ra, trong lúc tưởng Duy gặp chuyện, cô đã không kiểm soát được cảm xúc hoảngloạn và lo sợ sẽmất anh. Trở về từ bệnh viện, Trang chủ động mời Duy đến nhà dùng bữa. Cuối buổi, cô quyết định thừa nhận tình cảm và chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương với Duy.

Cuộc sống của Khánh (Lan Phương) thêm phần bế tắc khi có sự xuất hiện của mẹ và chị chồng trong nhà mình. Dù đã cố gắng quán xuyến nhà cửa, dậy nấu đồ ăn sáng cho cả nhà nhưng Khánh vẫn không vừa mắt mẹ chồng. Bà Hiền (NSND Lan Hương) liên tục mỉa mai, trách cứ con dâu không đảm đang, khiến nhà cửa rối tinh.
Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 18, thấy gia đình đang khó khăn, Đức (Hồng Đăng) muốn làm gì đó để kiếm thêm thu nhập. Tình cờ, đồng nghiệp của Đức rủ đầu tư chứng khoán và vẽ ra viễn cảnh mua được nhà, xe chỉ trong thời gian ngắn khiến Đức hào hứng ra mặt.

Thương ngày nắng về tập 18: Bà Nga 'ghen' với mẹ đẻ Trang, Đức chơi chứng khoán - 2

Có cậu em nghe thấy các anh như vậy đã lên tiếng hãy cẩn trọng phải xem xét cho kỹ chứ không dễ như thế đâu

Thế nhưng ông anh đồng nghiệp đã gạt đi và nói rằng cầu thì biết gì. Đức thì có vẻ rất tin tưởng và với tính khí dễ lôi kéo của Đức thì có lẽ anh chàng sẽ tham gia đầu tư vì gia đình đang khó khăn mà. Thế nhưng khán giả cũng lo lắng rằng Đức thì làm sao có đủ kinh nghiệm mà chơi, rất có thể sau khi chơi Đức sẽ mất trắng.

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 18, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) vội và đem đồ ăn sang cho Trang, có vẻ như bà sợ con gái muộn làm nên bà đi rất nhanh đến mức bịngã. Thế nhưng khi bà đến nơi lại thấy Trang đang vui vẻ đi xuống cùng bà Nhung, 2 người cùng lên xe đi.

Bà Nga có lẽ định gọi con gái nhưng đã kịp ngừng lại không gọi nữa. Bà đứng nhìn theo và thoàng chút buồn. Có lẽ bà chạnh lòng vì đứa con gái yêu quý của mình giờ lại đang dành tình yêu thương cho người khác. Nhưng bà Nga chắc chắn sẽ vẫn cứ động viên con về với mẹ ruột vì bà vốn là người giàu tình cảm và bao dung. Nhưng khán giả thấy cảnh này cũng cảm thấy chạnh lòng thường bà Nga.

Ở diễn biến khác, thấy Khánh đi làm về, bà Hiền ngay lập tức kể công vì đã trông hai cháu Sam, So. Bà còn tự mua đồ ăn cho các cháu nhưng không trả tiền và đợi Khánh đi làm về trả sau. Khác với bà Nga, bà Hiền so đo với các cháu từng chút một khiến Khánh ngán ngẩm.

Thương ngày nắng về tập 18: Bà Nga 'ghen' với mẹ đẻ Trang, Đức chơi chứng khoán - 5

Thương ngày nắng về phần 2 tập 18 sẽ phát sóng lúc 21h40 ngày 11/5 trên VTV3

HQ

Bài viết cùng chủ đề: