Thương ngày nắng về – Tập 2: Anh trai nghiện ngập, lợi dụng cháu gái ép Yến ‘bán thân’

Tập 1 của Thương ngày nắng về mở đầu với tuổi thơ bất hạnh của Hoa (bé Diệp Anh). Từ nhỏ đã chứng kiến cảnh người bác nghiện ngập, cờ bạc, hết người này đến người kia đến phá đòi cướp nhà – nơi nương tựa duy nhất của hai mẹ con.

Yến (Kim Oanh) – mẹ của Hoa nhiều lần phải bán máu đến mức cơ thể không còn chút sức lực để trang trải cuộc sống, nhưng người anh trai nghiện ngập vẫn không tha. Anh ta còn đến tận bệnh viện để cướp số tiền đó đi. Đau xót hơn, mẹ của Yến cũng là một người phụ nữ cờ bạc, cay độc.

Một ngày nọ, bà Yến nhận được lời đề nghị vào Nam, nơi bà sẽ được chi trả một số tiền lớn. Tuy nhiên người đàn ông này nhất định không cho con gái của bà Yến đi theo. Vì thương con, Yến đành phải từ chối. Tuy nhiên, mẹ và anh trai đã nghe được tin này nên đã lợi dụng Hoa để ép Yến phải ‘bán thân’.

Ở một phân cảnh khác, giữa trời mưa tầm tã Hoa đứng tại quán bún riêu của bà Nga để đợi mẹ quay trở lại. Nhưng Hoa càng đợi càng không thấy, Hoa bất chợt hỏi bà Nga: ‘Có phải mẹ cháu sẽ không quay lại nữa không?’. Bà Nga vui vẻ đáp lại: ‘Làm gì có chuyện đấy, mẹ chỉ đi một tí thôi rồi mẹ về. Mà nếu không về thì ở lại đây bác nuôi, nhớ’.

Mẹ Hoa có quay trở lại tìm Hoa không? Hoa sẽ thế nào nếu bị mẹ bỏ rơi?

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 2 Thương ngày nắng về phát sóng lúc 21h40 ngày 16/11 trên VTV3.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: