‘Thương ngày nắng về’ tập 28: Duy ghi điểm khi cứu mạng Vân Trang?

Trong những tập gần đây của Thương ngày nắng về, mối quan hệ của Vân Trang và Duy căng thẳng cực điểm. Vân Trang nghĩ cấp dưới của mình có mối quan hệ tình ái với tổng giám đốc nữ đã nhiều tuổi và dùng mối quan hệ này để đi lên trong công việc. Còn Duy khi biết Vân Trang nghĩ anh là ‘trai bao’, anh cũng tỏ thái độ gay gắt với sếp.

Trong trailer tập 28, Duy và Vân Trang gặp nhau khi cả 2 chạy bộ. Duy hỏi thẳng Vân Trang có mối quan hệ gì với tổng giám đốc mà lại khó chịu về mối quan hệ của anh với bà. Thế nhưng, Vân Trang trốn tránh câu hỏi của Duy. Cô chỉ đáp lại rằng Duy đang mất bình tĩnh, 2 người nên nói chuyện sau.

Dứt lời, Trang định quay đi thì Duy níu tay cô lại. Vừa trách Vân Trang, Duy vừa gián tiếp tỏ tình sếp bằng câu nói ‘Chị đừng tưởng tôi thích chị thì muốn làm gì thì làm’.

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, theo hình ảnh được tiết lộ từ 1 thành viên của đoàn phim, Duy đỡ cho Vân Trang bức tượng rơi xuống từ trên cao. Hành động anh hùng này của Duy có khiến Vân Trang cảm động và thay đổi suy nghĩ về anh?

Tập 28 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h40p tố nay (17/1) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: