Thương ngày nắng về tập 35: Trang tuyên bố chiến đấu với anh Long sau khi lộ thân phận, cùng Duy rời khỏi Hoàng Kim

Xem trước Thương ngày nắng về tập 35 hé lộ hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, cuối cùng, anh Long cũng đã phát hiện ra thân phận thật của Trang là con gái của chị Nhung. 

Trước mặt Trang, bố Duy đã nói những lời xúc phạm cả hai mẹ con cô. Không dễ chịu ngồi yên để người khác mạ mình, Trang tuyên bố sẵn sàng “tiếp chiêu” ông Long làm chủ tịch Hoàng Kim tái xuất.

Thương ngày nắng về tập 35: Trang tuyên bố chiến đấu với anh Long sau khi lộ thân phận, cùng Duy rời khỏi Hoàng Kim - Ảnh 2.

Khi ông Long bắt Trang “ra giá” để bỏ Duy, Duy đã xuất hiện và tuyên bố rằng anh và Trang sẽ không bao giờ chia tay. Những điều đó, Duy còn nói rằng từ ngày mai anh sẽ rời khỏi Hoàng Kim cùng Trang. Duy cảnh cáo ông Long nếu sử dụng đến Trang hay bà Nhung thì sẽ “không có con trai này”.

Thương ngày nắng về tập 35: Trang tuyên bố chiến đấu với anh Long sau khi lộ thân phận, cùng Duy rời khỏi Hoàng Kim - Ảnh 3.

Ngoài ra, một quan trọng diễn biến trong tập 35 Thương ngày nắng chính là sự xuất hiện của Nhật Mai – tình trẻ của ông Hoàng Long. Nhật Mai đã trở về từ nước ngoài. Vừa xuất hiện, cô làm nhân viên trong công ty lấp lửng. Sự xuất hiện của nhân vật hẹn giờ mang đến hàng loạt sóng gió mới.

Thương ngày nắng về tập 35: Trang tuyên bố chiến đấu với anh Long sau khi lộ thân phận, cùng Duy rời khỏi Hoàng Kim - Ảnh 4.

Đón xem Ngày nắng về tập 35 lên sóng VTV3 tối 21/6.

Bài viết cùng chủ đề: