Thương ngày nắng về tập 43: Duy mở được tài liệu mật của bố, Nhật Mai định tiễn chủ tịch lên đường

Trailer tập 43 Thương ngày nắng về được nhà sản xuất giới thiệu với những cảnh hồi hộp lo lắng, đầu tiên là việc Duy cùng Trang đã mở được két sắt bí mật của chủ tịch, cùng lúc đó ở viện Nhật Mai có vẻ như định tiễn chủ tịch lên đường. Phong vì ghen nên đã tỏ tình với Vân Vân

Nhật Mai vào phòng bệnh đeo găng tay và nói với giọng hằnhọc: “Ông đừng bao giờ tỉnh lại”. Thậm chí, Nhật Mai đã chuẩn bị sẵn găng tay. Bằng gương mặt tràn đầy uất hận, cô vuốt mặt chồng và nắm lấy ống thở.

Thương ngày nắng về tập 43: Nhật Mai rút ống thở của bố Duy? - Ảnh 2.

Có vẻ như cô ta đang muốn rút ống thở của ông chồng già ra. Nhưng có lẽ cô ta sẽ dừng lại hoặc Duy sẽ đến kịp vì tình hình hiện giờ cô cũng chưa có tài liệu gì để chiếm được Hoàng Kim

Thương ngày nắng về tập 43: Nhật Mai rút ống thở của bố Duy? - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về tập 43: Nhật Mai rút ống thở của bố Duy? - Ảnh 4.

Trong khi đó, Duy và Trang có lẽ đã mở được két sắt bí mật của chủ tịch. Không rõ trong đó có những tài liệu gì nhưng có 1 bản ghi chép thông tin gia đình của Trang.

Thương ngày nắng về tập 43: Nhật Mai rút ống thở của bố Duy? - Ảnh 5.

Sau đó cả 2 vội vã cùng đến viện. Chắc rằng đến nơi đúng thời điểm để làm dừng hành động của Nhật Mai

Mới đây, nữ diễn viên Minh Khuê thủ vai Nhật Mai cũng đã hé lộ những bí ẩn thực sự về vai diễn bà mẹ kế mưu mô này. Theo Minh Khuê, Nhật Mai vốn có hiềm khích với ông Long từ trước. Thế nên ngay từ đầu, cô đã tiếp cận chủ tịch Hoàng Kim với mục đích trả đũa. Còn về tình cảm với Duy, đó không phải yêu mà đơn giản là sự biết ơn.

Trong cảnh khác, Phong (Doãn Quốc Đam) ngày càng khó chịu khi chứng kiến cảnh Bách (Quang Trọng) thể hiện tình cảm với Vân (Ngọc Huyền). Thấy Phong bỏ ra ngoài với lý do mệt, Vân chạy ra hỏi thăm và nhận thấy rõ sự bực bội của Phong.

Ngay sau đó Phong mắng Vân té tét vì tuỳ tiện dắt Bách vào nơi làm việc bí mật của mình. “Em tưởng Bách là em của anh cơ mà? Trước đây anh chẳng trách em là tại vì em mà thằng em của anh mới phải bỏ đi xứ các thứ còn gì nữa?”, Vân lý luận.

Vân hỏi tiếp: “Anh ghen đấy à? Anh thích em thật đấy à? Thôi! Nếu mà anh không thừa nhận thì thôi, em về đây ạ”. Phong đẩy Vân xuống ghế, áp sát vào cô và nói: “Ai nói là tôi không dám thừa nhận?”.

Vân hỏi tiếp: “Anh ghen đấy à? Anh thích em thật đấy à? Thôi! Nếu mà anh không thừa nhận thì thôi, em về đây ạ”. Phong đẩy Vân xuống ghế, áp sát vào cô và nói: “Ai nói là tôi không dám thừa nhận?”.

Đón xem Thương ngày nắng về tập 43 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

Bài viết cùng chủ đề: