Thương ngày nắng về: Thương kế hoạch bắt cóc Sam, ép Khánh thực hiện chia tiền bán nhà

Trong trailer tập 28 Thương ngày nắng về, hé lộ cảnh Khánh và Đức tá hỏa tìm con. Khán giả đặt nghi vấn Thương chính là người thực hiện việc này.

Sau khi rời cơ quan Khánh đến trường đón Sam nhưng không thấy con đâu. Khánh vội vã gọi điện cho Đức hỏi Đức đón So à, nhưng Đức trả lời không đón. Thế nhưng Khánh cho biết rằng cô giáo nói Sam được được bố đón.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-56.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-57.png

Cả hai vợ chồng chia nhau đi tìm con gái, trời tối mịt vẫn không thấy tăm hơi Sam.

Việc này khiến người xem nghĩ đến kẻ dựng lên chuyện này chính là Thương. Bởi trong tập trước Thương nói chuyện với bà Hiền bày tỏ thái độ bức xúc vì Đức li hôn nhưng lại để hết tiền bán nhà cho Khánh, mỗi thánh lại hứa chu cấp cho con phần lớn thu nhập của mình. Thương bày tỏ thái độ hằn học Khánh vì việc này. Cô nàng còn nói sẽ cho Khánh biết tay. Lúc đó Đức đã xuất hiện và nhắc nhở chị gái rằng anh biết hết mọi việc và yêu cầu chị đừng bao giờ động vào vợ con mình thêm lần nữa.

Nhưng xem ra có vẻ Thương chẳng hề sợ lời nói của em trai. Cho nên chỉ có cô mới dàm làm chuyện này để ép Khánh thực hiện những điều kiện chia số tiền bán nhà mà cô đưa ra? Thế nhưng chuyện xảy ra thì rất có thể cô nàng chỉ có hại chứ không được lợi, bởi nếu Khánh Đức không tìm thấy Sam sẽ báo công an. Một khi công an vào cuộc thì chẳng những sẽ tìm ra Sam, ra người làm việc này mà tất cả những việc Thương làm trước đấy cũng sẽ được đưa ra ánh sáng.

Thế nhưng đây cũng chỉ là phán đoán mà thôi. Biết đâu bé Sam chủ động bỏ đi vì quá buồn sau cuộc chia tay của bố mẹ.

Trong trailer tập 28 còn hé lộ cảnh Khánh sẽ vùng lên mạnh mẽ chứ không còn nhẫn nhịn nữa.

Khánh sau khi bị tay sếp quấy rối ở quán karaoke bất thành đã rất muốn nghỉ việc, nhưng bà Nga không đồng ý. Cắn răng quay trở lại làm việc ở công ty, Khánh bị tay sếp gây khó dễ bằng cách ép cô làm thêm núi việc vốn không phải phận sự của cô.

This image has an empty alt attribute; its file name is screenshot_1654076709.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-5.png

Trong tập 28 phần 2 Thương ngày nắng về phát sóng 21h40 tối 6/6 trên VTV3, hắn ta lại tiếp tục gây khó dễ cho cô. Khi Khánh nói việc chưa đến hạn, hắn cao giọng: “Ở đây tôi là cấp trên hay cô”. Quay lưng đi rồi hắn chợt quay lại chỉ tay yêu cầu Khánh qua phòng làm việc.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-49.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-50.png

Bị dồn đến bước đường cùng, Khánh cuối cùng đã thẳng tay trừng trị tay sếp. Đồng nghiệp ngang qua phòng nghe thấy tiếng cốc vỡ kèm theo những lời mắng chửi của Khánh: “Mày tưởng tao nhịn mày mãi được à?”. Không những mắng chửi suông, cô còn động chân động tay cho hả giận.

Đúng lúc Khánh hằm hằm xô cửa đi ra, vợ tay sếp xuất hiện hỏi Khánh có chuyện gì. Trong phòng làm việc vẫn vọng ra tiếng tay sếp kêu rên đau đớn. “Này bà chị, đi vào dạy dỗ cái thằng chồng khốn nạn của bà lại. Đừng có thả rông ở ngoài đường như thế, đừng có để nó quấy rối đàn bà con gái. Khốn nạn lắm”, Khánh nói rồi bước đi trước sự ngơ ngác của bà vợ.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-52.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-53.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-54.png

Mối quan hệ của Vân Vân (Ngọc Huyền) và Phong (Doãn Quốc Đam) ngày thêm thân thiết. Phong chính thức “đổ” Vân nhưng vẫn không chịu thừa nhận. Gặp Vân đang ôm bụng nhăn nhó trên đường, cô nói dối bị đau dạ dày, Phong nhất quyết đòi chở cô về nhà. Phong còn dặn dò Vân: “Tí nữa mà bụng vẫn đau thì pha trà gừng, có quế thì pha trà quế cho thêm ít mật ong vào”.

This image has an empty alt attribute; its file name is screenshot_1654329743.png
This image has an empty alt attribute; its file name is screenshot_1654329890.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-63.png

Vân ngạc nhiên khen Phong rành mấy “chuyện phụ nữ tế nhị”. Không muốn nói rằng anh thực sự quan tâm Vân, Phong đánh trống lảng: “Tôi là Đông Gioăng mà”. Vân đành cười trừ rồi cảm ơn Phong.

Đón xem Thương ngày nắng về trên VTV3

Bài viết cùng chủ đề: