‘Thương ngày nắng về’ trailer tập 18: Bé sam viết bài văn về bố mẹ bố Đức đang vui lại hụt hẫng

Trailer tập 18 Thương ngày nắng về vừa giới thiệu đến khán giả 1 phân cảnh vô cùng thú vị liên quan đến bài văn tả bố mẹ của bé Sam – con gái đầu của cặp vợ chồng Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng).

Vừa đi làm về, nhìn thấy bài văn của con gái được cô gái chấm 9 điểm, Đức rất vui và háo hức đọc nó lên. Lúc đầu, với những câu văn tả về bố như ‘Bố em làm IT, thích đá bóng, thích chơi game, thích chân gà sả tắc và thích con khen là đẹp trai nhất nhà’ và tả mẹ như ‘Mẹ làm về kế toán, mẹ thường đi xa, mẹ rất bận rộn và nói rất nhiều’ khiến Đức rất tâm đắc, vỗ đùi đen đét, khen con gái tả chuẩn.

Thế nhưng, ‘niềm vui ngắn chẳng tày gang’, Đức tắt vội nụ cười khi đọc được câu ‘Khi mẹ bận mà bố không giúp, mẹ sẽ quát và đánh bố. Mẹ bảo bố là anh có giống chồng em đâu, anh giống như con em, mỗi tội là hơi nhiều tuổi’. Hẳn là Đức đang rất xấu hổ với cô giáo của con gái mình.

Xem phân cảnh này, nhiều người thích thú liên tưởng đến những bài văn ‘bá đạo’ mà các học sinh ở ngoài đời tả về những người thân xung quanh mình. ‘Bài văn tả thực chất như nước cất luôn’‘Nghe bài văn của bé Sam mà cười đau cả bụng’‘Chúc mừng bố Đức đã nhìn thấy được hiện thực của mình’‘Bài văn của bé Sam thấy quen quen, giống mấy bài văn ‘bá đạo’ mà các bố mẹ thường up lên mạng’… là 1 số bình luận của cư dân mạng.

Tập 18 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h30p ngày mai (22/12) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: