Thương ngày nắng về: Trang chín mặt khi duy trì nhưng vẫn chủ động hôn nhân

Trong tập này, Trang và Duy đã cùng nhau đi đám cưới người thân của Duy.

 Lúc về, họ cùng nhau nói về tình yêu và những người bạn. Trang but said that the time of cô ngấy đi, cô ấy đã nghĩ muốn nói với Duy 3 điều. 

Thương ngày nắng về: Trang chín mặt khi duy trì nhưng vẫn chủ động hôn nhân - Ảnh 1.

“Điều thứ nhất, tôi muốn cảm ơn cậu, cảm ơn vì cậu luôn dành tình cảm cho tôi, cho dù tôi có xấu tính, điều kiện giáo dục hay khó chịu thế nào đi nữa. Điều thứ hai là tôi muốn xin lỗi cậu, xin lỗi vì tôi chưa bao giờ thành thật với cậu hay với chính bản thân mình, xin lỗi vì tôi chưa bao giờ cố gắng cho mối quan hệ của chúng ta một cơ hội… ” – Trang tâm sự.

Điều thứ ba, Trang ngại ngùng không nói, nhưng ai cũng biết rằng đó chính là lời khai tình của cô dành cho nam chính.

Thương ngày nắng về: Trang chín mặt khi duy trì nhưng vẫn chủ động hôn nhân - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về: Trang chín mặt khi duy trì nhưng vẫn chủ động hôn nhân - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về: Trang chín mặt khi duy trì nhưng vẫn chủ động hôn nhân - Ảnh 4.

Sau đó, họ giống nhau về nhà và Duy đề cả hai cùng thay đổi cách xưng hô bởi giờ đây họ đã chính thức thành một đôi. Thay vì gọi “anh – em”, Duy đề nghị gọi là “cậu – mợ”. Đồng ý trang chưa được chờ đợi, Duy đã “làm mẫu” xưng hô trước cực thành thạo và ngọt ngào khiến Trang càng thêm nhiều lần.

Cách nhau chỉ một tầng lầu nhưng Duy nhất là người đưa trang về. Đến nhà Trang, anh chàng thô bạo bạo quyền… cô bốc cháy dữ dội. Lúc Trang nhận định Duy quá mạnh mẽ thì anh chàng bóng gió: “Cậu không chỉ mạnh mà còn mạnh thêm nhiều thứ nữa”. Không để Trang “thoát”, Duy bắt người yêu phải chủ động hôn nhân của mình.

Dù rất tốt nhưng Trang cũng chiều người yêu, đặt hôn lên môi trường Duy. Không có cô nàng giám đốc lạnh lùng, nguyên tắc, Trang khi yêu vô cùng dễ thương, đáng yêu.

Sáng hôm sau, cặp đôi mới yêu cầu cùng nhau ăn sáng. Trang như cô vợ đảm bảo nấu ăn cho người yêu. Thế nhưng cô ấy vẫn không chịu xưng hô với Duy theo cách gọi mới. Duy tuyên bố rằng anh gọi cô là “mợ” để sau này chuyển thành “vợ” cho tiện!

Đón xem Thương ngày nắng về tập 19 phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 Tối thứ hai tuần sau.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: