Thường ngày nắng về: Trang Duy phát cẩu lương khiến fan xốn xang, Đức bước vào vết “xe đổ” của chị gái

Thương ngày nắng về tập 17, chuyện tình cảm của Trang và Duy có bước tiến mau chóng, dù cho cô nàng vẫn có vẻ ngại ngùng trong chuyện yêu đương.

Cả hai đã cùng nhau đến đámtang bạn thân của Duy. Cả hai đều rất buồn, nhưng được chia sẻ cho nên nuỗi buồn vơi đi nhanh hơn. Trang nói với Duy về 3 điều cô định nói với Duy mà giấu kín trong lòng bấy nay.

“Điều thứ nhất, tôi muốn cảm ơn cậu, cảm ơn vì cậu đã luôn dành tình cảm cho tôi, cho dù tôi có xấu tính, giáo điều hay khó chịu thế nào đi nữa. Điều thứ hai là tôi muốn xin lỗi cậu, xin lỗi vì tôi chưa bao giờ thành thật với cậu hay với chính bản thân mình, xin lỗi vì tôi đã chưa bao giờ cố gắng cho mối quan hệ của chúng ta một cơ hội…” – Trang tâm sự.

Thương ngày nắng về: Trang ngượng chín mặt khi Duy đòi bế nhưng vẫn chủ động hôn nam chính - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về: Trang ngượng chín mặt khi Duy đòi bế nhưng vẫn chủ động hôn nam chính - Ảnh 3.

Điều thứ ba, Trang ngại ngùng không dám nói, khi Duy hỏi đó là gid thì Tráng nói hôm qua cô nói rồi và cậu biết rồi còn hỏi. Như thế điều thứ 3 được hiểu là “tôi yêu cậu”

Thương ngày nắng về: Trang ngượng chín mặt khi Duy đòi bế nhưng vẫn chủ động hôn nam chính - Ảnh 4.

Sau đó, họ cùng nhau về nhà và Duy đề nghị cả hai thay đổi cách xưng hô bởi giờ đây họ đã chính thức thành một đôi.

Thay vì gọi “anh – em”, Duy đề nghị Trang gọi là “cậu – mợ”. Chưa đợi Trang đồng ý, Duy đã “làm mẫu” xưng hô trước cực thành thạo và ngọt ngào khiến Trang càng thêm ngượng.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-113.png

Cách nhau chỉ một tầng lầu nhưng Duy còn nhất định đòi đưa Trang về. Đến nhà Trang, anh chàng còn táo bạo đòi… bế cô lên tận giường. Lúc Trang nhận định Duy quá mạnh miệng thì anh chàng bóng gió: “Cậu không chỉ mạnh miệng mà còn mạnh nhiều thứ khác nữa”. Không để cho Trang “thoát”, Duy khiến người yêu phải chủ động hôn tạm biệt mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-117.png
This image has an empty alt attribute; its file name is image-118.png

Dù rất ngượng nhưng Trang cũng chiều người yêu, đặt một nụ hôn lên môi Duy. Không còn là cô nàng giám đốc lạnh lùng, nguyên tắc, Trang khi yêu vô cùng dễ thương, đáng yêu.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-112.png

Sáng hôm sau, cặp đôi mới yêu còn cùng nhau ăn sáng. Trang như cô vợ đảm nấu ăn cho người yêu. Thế nhưng cô vẫn chưa chịu xưng hô với Duy theo cách gọi mới. Duy tuyên bố rằng anh gọi cô là “mợ” để sau này đổi thành “vợ” cho tiện!

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 2 người và kính râm

Cũng trong tập này Đức vì bí bách muốn tìm việc làm thêm nên đã hỏi các đồng nghiệp xem có việc gì làm thêm không. Thế là được ông anh đồng nghiệp nhiệt tình chỉ bảo cách chơi tiềnảo.

Lúc đầu Đức có vẻ rất may mắn vì liên tiếp thắng còn nuôi cả giấc mơ làm giầu và còn không cho vợ làm thêm vì vất vả. Kể ra thì Đức cũng tốt thật đấy.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và kính mắt

Chỉ là cài trò tiền ảo lại không tốt như Đức. Vài hôm có vẻ như là sau khi nuôi dưỡng được ảo tưởng của Đức về sự giàu có nhanh chóng và anh chàng còn vay cả nặng lãi để chơi thì bỗng dưng khoản đầu tư của anh chàng xuống dốc theo phương thẳng đứng.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người, đang ngồi, kính mắt và trong nhà

Anh chàng lại bước theo chân chị gái mình lại thiết lập mối quan hệ với dân cho vaynặng lãi thế này thì không hiểu cuộc sống gia đình Khánh trong những ngày sắp tới sẽ ra sao?

HQ

Bài viết cùng chủ đề: