Tô Dũng: Đắn đo 2 cô gái Lối Về Miền Hoa, “bé 3” trong ACPĐÔK

Dạo này cứ bật TV lên là mình lại thấy Tô Dũng, độ phủ sóng quá cao mà phim nào cũng bị mắng nghĩ mà thấy thương. Nếu như những phim trước để lại ấn tượng với mình với hình ảnh “trai ngoan” thì những bộ

gần đây lại “hư” hơn một xíu. Nhất là trong Lối Về Miền Hoa, Tô Dũng một tay hai đò đắn đo không biết chọn ai giữa hai cô gái, mặt khác bên Anh Có Phải Đàn Ông Không? lại trở thành “bé 3” hồi nào không hay.

Trong Lối Về Miền Hoa, Tô Dũng vào vai Nghĩa – một thanh niên học sâu hiểu rộng, là một kỹ sư nông nghiệp đỗ đại học ở thành phố rồi về tỉnh lập nghiệp. Tưởng chừng mọi chuyện sẽ dễ dàng nhưng bắt tay vào làm thì gian nan và nhiều rắc rối, cùng đồng hành với anh là Thanh (Anh Đào). Mình cứ tưởng trong phim này anh là người thứ 3 chen chân vào chuyện tình Lợi (Trọng Lân) – Thanh nhưng ai dè tình cũ không rủ cũng tới của Nghĩa là Phương (Quỳnh Châu) xuất hiện.

Ai nói gì nói chứ mình thấy cặp Phương – Nghĩa coi vậy mà dễ thương quá trời. Mình nghĩ là Nghĩa không cho Phương tiếp xúc với người khác giới cũng phải thôi, gì thì cũng từng là người yêu và mới chia tay không bao lâu nữa. Nhưng lý do chia tay lại là do gia đình chứ không phải là hết tình cảm, nhớ mấy khúc đèo nhau lẫn Nghĩa khó chịu khi Phương ngủ bờ ngủ bụi mà thấy hài ghê, thương mà không nói.

Đã vậy Nghĩa còn có mối quan hệ mập mờ với Thanh nữa chứ. Mình thừa biết Nghĩa nhận ra tình cảm của Thanh dành cho anh nên Nghĩa mới đẩy đưa như vậy. Chung quy thì Nghĩa vẫn là con trai, vẫn ham những thứ mới mẻ, chắc là cũng muốn thử xem tiếp xúc với Thanh như thế nào nè. Trời ơi là trời, quả là có vận đào hoa nên mới có tận 2 cô em theo đuổi, nhất Nghĩa luôn!

Chưa kịp chọn xong cô nào thì Nghĩa lại phải chạy “show” làm Thanh trong Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Trong phim Thanh là đồng nghiệp của Lệ (Việt Hoa), một chàng trai trẻ, giỏi giang và đặc biệt là khá hiểu tâm lý chị em phụ nữ. Ai mà biết được vô tình Thanh lại trở thành “bé 3” trong gia đình của Lệ và chồng Nhật Minh (Hà Việt Dũng). Mà kể cũng lạ, Thanh biết Lệ có gia đình mà năm lần bảy lượt quan tâm, giúp đỡ. Liệu có ý đồ gì không hay đó là do tính cách thật của anh chàng luôn đối xử tốt với mọi người?

Trước mọi áp lực về công việc và gia đình đè nén, thay vì những lời chói tai của chồng thì bên cạnh Lệ lại luôn có Thanh là người luôn chịu lắng nghe và tiếp thêm sức mạnh cho cô nàng. Đến hôm nay gặp chuyện, Thanh cũng rất tâm lý khi mua hẳn một đôi dép đến cho Lệ dễ đi. Toàn là những hành động ga lăng như này hỏi sao là Nhật Minh không ghen kia chứ. Thôi thì người thứ 3 mãi là người thứ 3, trong trường hợp này muốn bênh cũng không đành.

Mình thấy Tô Dũng đã hoàn thành rất tốt vai diễn trong cả hai bộ phim. Bên cạnh một Nghĩa – Lối Về Miền Hoa khô khan, cục súc thì lại có một Thanh – Anh Có Phải Đàn Ông Không? tử tế và luôn nhẹ nhàng, ân cần. Liệu rằng kết cục của Tô Dũng trong 2 phim này sẽ ra sao đây? Cùng mình đón xem trên VTV3 nhé!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: