Trailer Garage hạnh phúc tập 9 Sơn Ca bắt gặp người yêu âu yếm bồ già trước cổng cơ quan

Trong tập 8 Ga-ra hạnh phúc đã lên sóng, ông nội Sơn Ca phải nhập viện trong cơn nguy kịch. Hiểu được sự khó khăn của Sơn Ca, Khải chủ động nộp viện phí thay cô.

Cũng trong tập 8, Trung công khai thích và theo đuổi Sơn Ca.

Ở preview tập 9, Trung thay mặt anh em trong ga-ra ô-tô gửi phong bì thăm nom ông nội Sơn Ca, đồng thời hỗ trợ cô lúc khó khăn. Là nhân viên mới nhưng lại nhận được sự quan tâm đặc biệt, Sơn Ca ngại không dám nhận.

Tuy nhiên, Trung thuyết phục rằng dù là cũ hay mới thì Sơn Ca cũng là người của cửa hàng, cô không nên phụ lòng mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sơn Ca nhận được sự quan tâm, lo lắng từ mọi người.

Ở diễn biến khác, trên đường mang cháo đến bệnh viện cho ông nội, Sơn Ca mua bánh tới công ty cho Quân. Vừa tới cổng công ty, Sơn Ca thấy Quân đứng cùng sếp Cẩm Khê.

Linh cảm mách bảo Quân và Cẩm Khê có tình cảm mờ ám, Sơn Ca gọi điện cho Quân. Khi Quân tiến lại gần, Sơn Ca nhảy lên ôm chầm lấy anh như để khẳng định chủ quyền với bạn trai trước mặt Cẩm Khê.

Hành động của Sơn Ca khiến Cẩm Khê không khỏi tức tối. Liệu Cẩm Khê có vì việc này mà ‘tung hê’ hết mối quan hệ của cô và Quân với Sơn Ca?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, ở preview tập 9 còn có cảnh Vân tới nhà tìm Sơn Ca nhưng không gặp. Trên đường về, Vân gặp 1 nam thanh niên khiến cô giật mình. Thấy Vân suýt ngã, nam thanh niên đỡ lấy cô và Vân hét lên sợ hãi.

Nội dung chú thích ảnh

Lần này Vân có gặp nguy hiểm?

Tập 9 Ga-ra hạnh phúc sẽ lên sóng vào tối thứ Tư, ngày 24/08 trên kênh VTV3, đón em để biết diễn biến chi tiết.

 

Bài viết cùng chủ đề: