Trailer Phố trong làng tập 18 Hiếu vừa về thì bị nghi vào Từ đường nhà họ Vũ ăn trộm

Sau khi Hiếu ở tù ra, những phụ nữ trong xóm đã tới thăm, hỏi han. ‘Nói dai, nói dài thành ra nói dại’,

vợ ông Quyền nhận xét rằng sau 2 năm đi tù bỗng thấy Hiếu béo trắng ra, người toàn thịt là thịt, chứng tỏ việc đi tù không phải là kham khổ.

Trước lời nhận xét này, Hiếu không khỏi chạnh lòng. Tuy nhiên, anh vẫn gượng gạo trả lời ‘Vâng, trong đấy bây giờ cũng đầy đủ cô ơi’. Những người phụ nữ khác, đặc biệt là bà của Hiếu cũng tỏ thái độ không hài lòng trước những lời nói vô duyên của vợ ông Quyền. ‘Bà này nói như dở hơi ấy, kiểu gì trong đấy cũng mất tự do, có ăn uống đủ đầy cũng thể gọi là sướng được’ – một người phụ nữ lên tiếng.

Tiếp lời, vợ ông Quyền nhắc Hiếu kiếm việc mà làm kẻo lại ‘nhàn cư vi bất thiện’, làm khổ bà.

Ở diễn biến khác, sau khi bị tạt sơn vào cổng nhà, Hiếu đến gặp Mến và Tiến hỏi cho ra lẽ vì anh đoán chính 2 người họ là kẻ đã ra tay. Thế nhưng, đáp lại Hiếu là thái độ thách thức của Tiến ‘Bọn tao không rảnh, còn thích gây sự thì va vào đi!’.

Vừa dứt lời, Tiến đẩy vào người Hiếu. Tiếp đó, Hiếu tỏ thái độ tức giận. Liệu có 1 cuộc ẩu đả diễn ra giữa Hiếu, Tiến và Mến?

Tập 18 Phố trong làng sẽ lên sóng vào 21h tối nay (02/12) trên kênh VTV1,mời các bạn đón xem để biết diễn biến chi tiết nhé.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: