Trailer ‘Phố trong làng’ tập 22: Từ biên bản đầu thú, Nam nghi ngờ Mến che giấu sự thật

Trong tập review 22 bộ phim Phố trong làng, chia sẻ với Nam về mối quan hệ giữa bản thân và mẹ, Ngọc bày tỏ: ‘Người ngoài nhìn vào sẽ cho là tôi cố chấp, có một mẹ một con mà cũng không ở cùng nhau’. Nghe những lời Ngọc nói, Nam nêu quan điểm: ‘Dù gì cô cũng không thể chối bỏ đó là mẹ của mình’.

Tuy nhiên, Ngọc đã liên hệ việc của mình với hoàn cảnh bé Tình để giải thích: ‘Cũng như Tình, tôi không thể lựa chọn ai là bố mẹ của mình. Nhưng khi họ sai, tôi không thể bênh là họ đúng. Thế nên cách tốt nhất là không liên quan đến nhau nữa’.

Ở diễn biến khác, sau khi Mến đầu thú, nhận mình đã ăn trộm hòm công đức nhà họ Vũ, trên bàn nhậu, khi đã ngà ngà say, Tiến thắc mắc với Thuần: ‘Nó dọa dẫm kiểu gì mà lão Mến chịu ra đầu thú… định ăn mảnh à? Kiểu gì em cũng phải truy ra, không thể có chuyện còn có gần 2 triệu như thế được’.

Thấy Tiến nắm rõ được sự việc, Thuần hỏi lại: ‘Nó khai thế à?’. Biết mình há miệng mắc quai, Tiến trả lời: ‘Thì em hóng ông già em thế’. Dù vậy, với sự tinh quái của mình, Thuần đã phỏng đoán được tình tiết sự việc và hỏi lại Tiến: ‘Chú nói ăn mảnh là thế nào nhỉ’.

Phần cuối review, sau khi đọc bản đầu thú của Mến, Hoàng chia sẻ với Nam một số điểm bất thường cần phải làm rõ. ‘Từ cách hắn ta đột nhập đến chi tết chiếc đèn bị đổ dầu, rồi đến việc cắt điện của chiếc camera theo dõi, ở đây có mâu thuẫn về mặt trình tự và thời gian’ – Hoàng nói.

Trao đổi lại với đồng nghiệp, Nam đưa ra quan điểm: ‘Còn một chi tiết nữa, tôi đã tìm hiểu được việc hắn sợ ma là hoàn toàn có thật. Chính vì vậy, chúng ta chưa thể kết luận được gì. Khi nào có căn cứ xác đáng sẽ tiến hành thực nghiệm hiện trường’.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: