Trailer tập 24:’Thương ngày nắng về’ quán cà phê của Đông Phong bị đánh giá hàng loạt 1 sao

Mở đầu trailer tập 24 Thương ngày nắng về, cậu Vượng gọi điện cho Vân Trang để thông báo chuyện Vân Vân mang bầu. Vân Trang nhất mực không tin lời cậu Vượng nói vì Vân Trang thậm chí còn chưa thấy Vân Vân có bạn trai nên chuyện cô em út mang bầu là điều không thể.

Thế nhưng, cậu Vượng đưa ra 1 loạt bằng chứng để chứng minh cho lời của mình là chính xác như thấy có 1 chàng đưa Vân Vân về, thấy bao cao su và sách dạy chăm sóc sửa khỏe bà bầu trong phòng Vân Vân.

Cuối cùng, cậu Vượng thể hiện sự lo lắng nếu bà Nga mà biết chuyện Vân Vân mang bầu thì bà sẽ tăng xông mà ngã ngửa. Đúng lúc này bà Nga xuất hiện, hốt hoảng hỏi lại cậu Vượng về thực hư câu chuyện.

Tiếp theo là chuyện ở nhà Vân Khánh. Cô trở về nhà và phát hiện con vẹt của Đức phóng uế khắp nhà. Vốn đã rất tức giận chuyện Đức tự tiện vay tiền mua vẹt mà không xin phép, nhìn thấy cảnh này Vân Khánh càng ngứa mắt. Cô tức giận rút guốc đang đi dưới chân định ném con vẹt. Liệu con vẹt vô tội có bị Vân Khánh ném trúng?

Ở diễn biến khác, quán cà phê của Đông Phong nhận về 1 loạt đánh giá 1 sao của khách hàng. Lý do là vị khách mà Vân Vân làm đổ cà phê lên người đã livestream tố cáo, yêu cầu khách tẩy chay quán. Đông Phong sẽ xywr lý rắc rối này như thế nào?

HQ

Bài viết cùng chủ đề: