Trailer tập 38’Phố trong làng’:đối thủ đòi túm tóc Mến trọc

Sau khi bán đất và có tiền rủng rỉnh, Mến mời mọi người trong làng đến ăn cỗ mừng anh đổi đời. Thế nhưng, tréo ngoe thay, các mâm cỗ mà Mến chuẩn bị lại bị ‘ế chỏng ế chơ’ vì không ai đến chung vui cùng anh.

Ở diễn biến khác, khi cùng vợ con đi ăn ở quán, 1 người đàn ông ngồi trong quán buông câu nói ‘Trước thì đói rã họng ra, giờ có tí tiền khệnh khạng’. Cho rằng người đàn ông này ‘cà khịa’ mình, Mến to tiếng hỏi lại ‘Mày nói ai?’.

Lời qua tiếng lại, Mến và người đàn ông lao vào đánh nhau mặc cho mọi người xung quanh ra sức can ngăn. Trong khi đánh nhau, người đàn ông lấy tay túm lấy đầu Mến. Mến vốn có cái đầu trọc lốc nên hành động này của người đàn ông không khỏi khiến người xem bật cười.

Ở diễn biến khác, Tiến và Thuận ngồi ăn nhậu ở quán và nói chuyện tình yêu của Tiến với Ngọc. Xác định đối thủ là Nam rất ‘nặng ký’, vì thế, Thuận cho rằng nếu Tiến muốn thắng đối thủ thì phải trở thành đại gia.

‘Đời này có tiền là có tất, yêu đương không quan trọng, chỉ cần chú có nhiều tiền, mụ Mây quỳ xuống cắt móng chân bên phải, con Ngọc quỳ xuống cắt móng chân bên trái’ – Thuận tuyên bố.

Tiến cho biết mình đang khan tiền. Lập tức Thuận gợi ý Tiến tìm cách moi tiền từ việc bán đất của Mến.

Tập 38 Phố trong làng sẽ lên sóng vào 21h tối nay (31/12) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

 

Bài viết cùng chủ đề: