Tú Oanh ‘Hương vị tình thân’: Tôi chỉ là diễn viên, không phải NSƯT

Trên trang cá nhân, diễn viên Tú Oanh đính chính: “Oanh chỉ là diễn viên chứ không phải NSƯT”.

Tú Oanh Hương vị tình thân: Tôi chỉ là diễn viên, không phải NSƯT - Hình 1

Nghệ sĩ Tú Oanh.

Sau họp báo ra mắt phim mới ngày 19/9, nhiều tờ báo gọi Tú Oanh là NSƯT. Do vậy, cách đây ít giờ, nữ diễn viên Hương vị tình thân viết: “Oanh đã dặn rất kỹ nhà sản xuất mà các bạn vẫn nhầm. Oanh xin đính chính lần cuối: Oanh chỉ là diễn viên chứ không phải NSƯT. Trong lòng khán giả yêu thương Oanh là gì cũng được thương yêu, phải không ạ?”.

Tú Oanh từng là diễn viên của Nhà hát T.uổi Trẻ. Sau 15 ngừng đóng phim để tập trung cho gia đình và cuộc sống riêng, năm 2021 chị quay lại đóng phim truyền hình với vai diễn dài hơi trong Hương vị tình thân và gây chú ý với vai bà Bích – mẹ nuôi của Nam do Phương Oanh đóng.

Tú Oanh Hương vị tình thân: Tôi chỉ là diễn viên, không phải NSƯT - Hình 2
Tú Oanh và Phương Oanh trong ‘Hương vị tình thân’. Bộ phim hiện đang phát sóng lại trên VTV3 vào 18h hằng ngày.

Mới đây Tú Oanh đóng vai mẹ của Hà (Lan Phương) trong Gia đình mình vui bất thình lình và tham gia một vai nhỏ trong phim Cuộc chiến không giới tuyến đang phát sóng.

Không chỉ thăng hoa trong sự nghiệp mà gần đây Tú Oanh liên tiếp đón tin vui từ chồng – đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Bộ phim Tro tàn rực rỡ anh đạo diễn vừa giành hai giải Đạo diễn xuất sắc nhất và Phim xuất sắc ở hạng mục Phim truyện điện ảnh ở Cánh diều vàng 2023 sau khi thắng giải cao nhất tại LHP Ba châu lục tổ chức tại Nantes, Pháp.

Tú Oanh Hương vị tình thân: Tôi chỉ là diễn viên, không phải NSƯT - Hình 3
Tú Oanh và đạo diễn Bùi Thạc Chuyên trên thảm đỏ LHP quốc tế Tokyo, Nhật Bản.

Là cặp vợ chồng nổi tiếng nhưng Tú Oanh và Bùi Thạc Chuyên hiếm khi xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện cũng như rất kín tiếng trên truyền thông. Tú Oanh cũng gần như không bao giờ đăng ảnh ông xã trên trang cá nhân.

Bài viết cùng chủ đề: