Vì sao Doãn Quốc Đam và dàn nam thần Vbiz ai cũng khao khát được hôn Hồng Diễm 1 lần?

Theo lời Doãn Quốc Đam, nhiều diễn viên Vbiz muốn được 1 lần thực hiện cảnh hôn với Hồng Diễm trên phim.
Vì sao Doãn Quốc Đam và dàn nam thần Vbiz ai cũng khao khát được hôn Hồng Diễm 1 lần?

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý không chỉ đánh dấu màn “tái hợp” giữa Hồng Diễm và Việt Anh, mà còn là sự trở lại đầy duyên nợ của nữ diễn viên với Doãn Quốc Đam kể từ 2 năm sau Hướng Dương Ngược Nắng.

Chia sẻ trên chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, Doãn Quốc Đam đã bật mí những điều thú vị về bạn diễn Hồng Diễm. Đặc biệt, anh tiết lộ Hồng Diễm là người mà bất kỳ nam diễn viên Vbiz nào cũng muốn được hôn một lần.

Mới đây, Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam đã có dịp ngồi lại chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị trong suốt chặng đường làm nghề của mình. Tại chương trình, Doãn Quốc Đam bất ngờ tiết lộ bản thân cảm thấy rất hồi hộp và căng thẳng khi đóng cảnh hôn với Hồng Diễm. Thậm chí, Doãn Quốc Đam thừa nhận mình ngại đóng cảnh tình cảm với đàn chị hơn hẳn các nữ diễn viên khác.

Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam từng có màn hợp tác ăn ý trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Bên cạnh đó, Doãn Quốc Đam gây sốt khi chia sẻ rằng: “Rất nhiều người đàn ông, diễn viên chúng tôi đều khao khát có nụ hôn với chị Diễm”. Nam diễn viên kể khi đóng Hướng Dương Ngược Nắng, ai cũng nghĩ anh là người đã cướp đi nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Hồng Diễm. Tuy nhiên, sự thật là cặp đôi đã sử dụng những thủ thuật để thực hiện cảnh quay này, đảm bảo không chạm môi nhưng vẫn hoàn thành được yêu cầu của đạo diễn.

Chia sẻ của Doãn Quốc Đam nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Trên diễn đàn bàn luận phim, nhiều khán giả đoán rằng lý do khiến dàn nam thần Vbiz đều mong được hôn Hồng Diễm 1 lần liên quan đến quan điểm làm nghề của cô. Vì theo như lời kể của nam diễn viên, Hồng Diễm đã dùng thủ thuật để thực hiện cảnh hôn giả trong phim.

Được biết, Hồng Diễm có quy tắc ngầm khi làm nghề, đó là hạn chế đóng cảnh hôn hoặc cảnh .nóng. Với Hồng Diễm, đây là một hạn chế, nhưng cô mong khán giả và đồng nghiệp có thể thông cảm cho một diễn viên đã có gia đình như mình. Như vậy, để được là ngoại lệ và thực hiện cảnh hôn với Hồng Diễm trên màn ảnh là một thử thách khó nhằn đối với dàn nam thần Vbiz.

Hiện, Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam đang tham gia diễn xuất trong phim Hành Trình Công Lý. Sau 2 năm hợp tác, lần này, cặp đôi đang ở thế gần như đối đầu nhau trong dự án mới. Trong phim, Hồng Diễm đảm nhiệm vai Phương – một luật sư có có tâm với nghề có gia cảnh khá rối rắm. Trong khi đó, Cường do Doãn Quốc Đam đóng lại có liên quan đến một vụ án mà Phương chịu trách nhiệm xử lý. Diễn xuất của cặp đôi trong phim nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả xem đài.

Bài viết cùng chủ đề: