Vì sao khán giả lại nhắn nhủ ông Sinh phải giữ kỹ bằng chứng?

Bộ phim Hương Vị Tình Thân đang dần đi tới tập cuối và mình cũng như đông đảo khán giả đều phải thở phào khi các nút thắt trong phim đang dẫn được gỡ bỏ sau hàng loạt drama.

Vụ việc của ông Sinh (Võ Hoài Nam) cũng là một trong số đó. Nhẫn nhịn chịu đựng suốt hơn 100 tập phim, giờ đây, bố của Nam (Phương Oanh) đã sắp được giải oan rồi!

Từ những hình ảnh “nhá hàng” do đoàn phim Hương Vị Tình Thân tiết lộ, có thể thấy được sau chuỗi ngày lẩn trốn khỏi bàn tay của lão Tấn (Hồ Phong), ông Chiến (Anh Tuấn) đã có cú lột xác ngoạn mục, chẳng những cạo râu gọn gàng lại còn ăn mặc bảnh bao, hoàn toàn “khác bọt” so với trước kia. Điều quan trọng nhất là ông Chiến tới để chào tạm biệt ông Sinh trước khi đi xa và còn trao lại cho ông Sinh món quà đặc biệt nữa nè! Đó là cuộn băng gốc có ghi lại bằng chứng ông Tấn mới là kẻ gây chuyện với ông Thắng ngày xưa.

Chẳng hề nghi ngờ gì nữa, đây chính là bằng chứng quan trọng để minh oan cho ông Sinh. Điều này khiến cho mình vừa mừng lại vừa lo các bạn ạ! Mừng vì cuối cùng ông Sinh cũng sắp hết khổ sau bao lần rơi lệ, chịu tủi nhục, lo vì không biết bố của Nam có thể đưa bằng chứng tới tay của lực lượng chức năng hay không khi ông từng hai lần vuột mất chứng cứ trong tầm tay.

Thử nhìn lại mà xem, từ trước khi Long – Nam về chung một nhà, ông Sinh đã “nghe phong phanh” được về cuộn băng ghi hình từ miệng của ông Chiến rồi. Thế nhưng điều kỳ lạ là khi ấy, ông Sinh có vẻ chẳng mặn mà cho lắm. Thậm chí, khi ông và ông Chiến cùng mang cuộn băng đi, chạy trốn khỏi đàn em ông Tấn, ông Sinh cũng không có ý thức bảo vệ bằng chứng. Thay vì tự giữ cuốn băng, ông Sinh lại để cho ông Chiến cầm chứng cứ, rồi lại còn mất dấu của nhau nữa chứ! Điều này không chỉ đẩy ông Chiến gặp rắc rối mà còn khiến cho bằng chứng bị thất lạc nữa.

Đôi lúc mình nghĩ, nếu như ông Sinh quyết đoán hơn trong việc bảo vệ cuốn băng ghi hình thì có lẽ ông đã có thể xuất hiện trong hôn lễ của Nam, để ngày vui của con gái cưng càng thêm trọn vẹn rồi!

Ông Sinh tỏ vẻ hớn hở, “oang oang” trước bàn dân thên hạ về việc đã lấy được bằng chứng.

Ngoài ra, trong những diễn biến mới đây của Hương Vị Tình Thân, ông Sinh lại tiếp tục khiến mình sốc lên sốc xuống vì sự…vô tư, bất cẩn tới khó tin sau khi trải qua 7749 biến cố, mãi mới khôi phục lại được bằng chứng.

Ông đã hẹn Thy gặp mặt để nói chuyện và trúng bẫy của nàng dâu thứ nhà họ Hoàng, được ngủ ngon vài tiếng đồng hồ, còn bằng chứng thì đã không cánh mà bay, lọt vào tay của Thy và chị thám tử tài năng “đỉnh chóp” của cô. Nói thật thì mình thấy “tức cái mình” với tình tiết này lắm đó nha!

Đấy, tính sơ sơ thì ông Sinh đã hai lần đánh mất bằng chứng quan trọng rồi, bảo sao khán giả lại “lo sốt vó”, đòi được giữ cuộn băng thay cho ông. Mình cũng hoang mang là dù tập cuối của phim đã sát nút lắm rồi nhưng có khi nào biên kịch của Hương Vị Tình Thân lại cho một cú “twist” ngay cuối phim, khiến ông Sinh phải “quá tam ba bận” mới minh oan được cho bản thân không nhỉ?

Mình thì mình mong là sẽ không nhé! Bởi lẽ, ông Sinh đã gặp quá là nhiều thử thách, trắc trở để lấy lại sự trọng sạch rồi. Giờ đây, ông thực sự nên được hưởng hạnh phúc bên con cái, đúng như motip “ở hiền gặp lành” nha!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: