Vì sao Việt Anh, Hồng Đăng và nhiều đồng nghiệp khác giới chưa bao giờ được hôn Hồng Diễm trên phim?

Hồng Diễm có hơn 10 năm đóng phim và ghi dấu ấn với khán giả cả về tài năng cùng nhan sắc.
Tuy nhiên, trong suốt quá trình đóng phim với dàn trai đẹp như Việt Anh, Hồng Đăng, Ngọc Quỳnh… cô chưa để xảy ra cảnh hôn nào.
Vì sao Việt Anh, Hồng Đăng và nhiều đồng nghiệp khác giới chưa bao giờ được hôn Hồng Diễm trên phim?

Hồng Diễm và Việt Anh mới đây lại trở thành tâm điểm của công chúng khi tham gia phim “Hành trình công lý”. Với họ, đây là lần thứ 3 họ đóng cùng nhau và chính Hồng Diễm cũng thừa nhận Việt Anh là người đóng vai chồng nhiều nhất của cô trên phim.

Về phía Việt Anh, anh thành thật thừa nhận chưa đóng với diễn viên nào áp lực như đóng với Hồng Diễm. Bản thân Hồng Diễm từ trước đến nay đóng phim đã có một số nguyên tắc nhất định trong những cảnh quay tình cảm.

Lần này, dù tiếp tục trở thành vợ chồng của nhau, Việt Anh cũng “không được phép” hôn môi Hồng Diễm. Còn Hồng Diễm thì “bực tức” vì mỗi lần tát Việt Anh thì anh lại né rất giỏi. Cả hai diễn viên cũng là bạn bè đồng nghiệp thân thiết ở ngoài đời nên không gặp khó khăn cản trở gì trong khi đóng cùng.

Không chỉ với Việt Anh, cả Hồng Đăng lẫn Ngọc Quỳnh và nhiều nam diễn viên khác đều không được hôn Hồng Diễm trên phim. Trong suốt hơn 10 năm qua, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn nghiêm túc giữ nguyên tắc này. Cách đây 4 năm khi trả lời GiadinhNet về chuyện này, Hồng Diễm tiết lộ: “Từ trước đến nay, cảnh quay tình cảm nhất của tôi cùng lắm là ôm thôi chứ không hôn bao giờ. Mỗi khi nhận lời làm phim là lại “giao hẹn” với đạo diễn “em không hôn đâu nhé”. Các đạo diễn cũng hiểu điều đó nên khi chọn vai cho nhân vật cũng tự loại trừ trước để “nhắm” vai cho tôi”.

Với diễn viên thân thiết Hồng Đăng, người đẹp cũng không có cảnh quá thân mật.

Đến thời điểm hiện tại, người đẹp của “vũ trụ” VFC vẫn giữ nguyên tắc với những vai diễn tiếp theo. Trong một chương trình truyền hình, Việt Anh tiết lộ Hồng Diễm chính là người phụ nữ không bao giờ hôn trên phim.

Thời điểm đó, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi là người đã có gia đình, nên tôi tự hạn chế bản thân, không đóng cảnh hôn. Tất nhiên, đó chỉ là quan điểm cá nhân. Tôi biết đó là hạn chế. Có thể khán giả chưa hài lòng, chỉ mong muốn mọi người hiểu và tôn trọng cho quyết định của mình”.

Không chỉ ở vấn đề trên phim, ngoài cuộc sống, Hồng Diễm cũng rất tiết chế về ứng xử lẫn cách chọn trang phục. Trong một sự kiện thời trang tại Hà Nội diễn ra cách đây ít ngày, cô chia sẻ bản thân chọn váy kín đáo che đi những phần gợi cảm trên c‌ơ th‌ể vì “ở tuổi này” nên như thế. Qua cách chia sẻ của Hồng Diễm, khán giả nhận thấy rằng nữ ca sĩ luôn kín đáo và chừng mực để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Hồng Diễm cũng có sự kết hợp với diễn viên Ngọc Quỳnh trong “Hoa hồng trên ngực trái”.

Khi lựa chọn phim, Hồng Diễm cũng bàn bạc với chồng rất kỹ, khi anh đồng ý cô mới tham gia. “Ông xã không ở trong nghề mà làm kinh doanh, nên đương nhiên là có cái nhìn hơi tiêu cực so với người làm nghệ thuật. Tuy nhiên, không phải vì thế mà anh cấm cản tôi làm nghề, chỉ là tự tôi thấy cần phải như thế. Khi mình hiểu tính cách, quan điểm của chồng thì cố gắng tránh hạn chế nhất sự khác nhau để không dẫn đến mâu thuẫn. Được đồng thuận thì mình sẽ có người chia sẻ việc nhà, chăm sóc con cái để được làm nghề lâu dài hơn nữa”, Hồng Diễm chia sẻ.

Hồng Diễm với 2 con xinh xắn và ngoan ngoãn.

Nhờ nguyên tắc bất di bất dịch khi tham gia diễn xuất của mình nên hiện tại Hồng Diễm có một gia đình bình yên. Dù kín tiếng nhưng thỉnh thoảng trên trang cá nhân, người đẹp vẫn khoe khéo 2 con trai và gái ngoan ngoãn. Khi kể về các con, Hồng Diễm tự hào: “Con tôi cháu trai 11 tuổi ít bày tỏ chỉ hay quan sát còn cháu gái hay hỏi nhưng các cháu biết công việc của mẹ. Không bao giờ các bạn thắc mắc: Mẹ ơi tại sao lại ôm chú này lại yêu chú kia mà không yêu bố?… Các bạn rất hiểu trên phim là mẹ đang diễn, là công việc của mẹ, còn ngoài đời mẹ vẫn là mẹ của các con là vợ của bố. Tôi chưa từng gặp những câu hỏi khó bất ngờ từ các con”.

Hiện tại, dù đã 40 tuổi nhưng Hồng Diễm vẫn giữ nhan sắc xinh đẹp và phù hợp với những vai nữ chính. Bí quyết để cô giữ được sự trẻ trung xinh đẹp này là nhờ cuộc sống viên mãn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Bài viết cùng chủ đề: