Việt Hoa liệu có trở thành nữ chính mặc đẹp mới của phim VTV nhờ “Thông Gia Ngõ Hẹp”?

“Thông Gia Ngõ Hẹp” vừa lên sóng được hai tập, nhiều khán giả đã chú ý đến gu thời trang của nhân vật Linh do Việt Hoa thể hiện.
Liệu Việt Hoa có nhân cơ hội này bứt phá để trở thành nữ chính mặc đẹp tiếp theo của phim VTV?
Việt Hoa liệu có trở thành nữ chính mặc đẹp mới của phim VTV nhờ “Thông Gia Ngõ Hẹp”?

Việt Hoa là người rất chịu khó đầu tư trang phục cho nhân vật của mình. Trong Hương Vị Tình Thân, dù chỉ đóng một vai nhỏ, hôn thê của Hoàng Long (Mạnh Trường) trong vài tập phim nhưng cô cũng gây ấn tượng với những bộ váy trắng nền nã dịu dàng.

Sang Anh Có Phải Đàn Ông Không?, Việt Hoa lại có nhiều trang phục công sở đẹp mắt, thời thượng. Tiếc rằng phim này có quá nhiều nhân vật, đất diễn của Việt Hoa không có nhiều nên cô vẫn chưa được khán giả quan tâm chú ý.

Lần này, Việt Hoa đóng chính trong Thông Gia Ngõ Hẹp, có cơ hội để khoe gu thời trang nữ tính, đẹp mắt của mình. Việt Hoa đóng vai Linh, một cô gái xinh đẹp dịu dàng và đang chuẩn bị kết hôn Phan. Chỉ có điều, bố của Linh và bố của Phan lại từng là bạn học, và ghét nhau ra mặt vì một sự cố trong quá khứ.

Ở những tập đầu của Thông Gia Ngõ Hẹp, Việt Hoa đã hóa thân thành một cô gái xinh xắn, trẻ trung với những bộ váy mang màu sắc ngọt ngào, tôn dáng.

Nhờ nước da trắng, thâ‌n hìn‌h cân đối nên Việt Hoa mặc màu sắc nào cũng đẹp.

Tới những tập tiếp theo, Việt Hoa tiếp tục có phong cách thời trang khá đa dạng. Cô ưa chuộng kết hợp váy yếm bên ngoài với áo blouse điệu đà bên trong, tạo thành set đồ rất hợp với mùa Thu mà vẫn nữ tính và hợp mốt.

Việt Hoa rất thích những mẫu áo blouse điệu đà với nhiều điểm nhấn như tay bồng, cổ thắt nơ to hoặc cổ bản lớn thêu hoa như thế này. Trang phục đủ lịch sự ở chốn công sở mà vẫn đủ trẻ trung để đi chơi, đi hẹn hò.

Set đồ này của Việt Hoa cũng nhận được nhiều lời khen. Sự kết hợp giữa quần soóc với áo blazer đồng bộ đã giúp nữ diễn viên nhìn trẻ trung, phóng khoáng mà vẫn đủ lịch sự.

Cũng có lúc, nhân vật Linh nhìn đầy cá tính với quần ống rộng, áo hai dây nhưng có thêm sơ mi trắng khoác ngoài nên không hề bị hở quá nhiều. Có thể thấy, Việt Hoa chăm chút rất kỹ cho tủ đồ của vai Linh và hãy chờ xem trong những tập phim tiếp theo, nhân vật này còn có những set đồ ấn tượng nào nữa.

Bài viết cùng chủ đề: