Vĩnh Thụy thân thiết với Phương Oanh sau bộ ảnh cưới gây sốt

Tối 29/5, Vĩnh Thụy và Phương Oanh cùng xuất hiện tại một bữa tiệc mừng nam siêu mẫu trở thành đại sứ thời trang tại TP.HCM.

Nam siêu mẫu lịch lãm, sang trọng với bộ vest kẻ còn nữ diễn viên thướt tha trong bộ váy đuôi cá màu trắng của nhà thiết kế Hà Bùi. 

Khi xuống cầu thang, Vĩnh Thụy tỏ ra galant khi cẩn thận dìu bước Phương Oanh để cô thoải mái di chuyển với bộ váy dài quết đất.

Cách đây hơn 1 tuần, Phương Oanh và Vĩnh Thuỵ bị lộ những bức ảnh hai người vào vai vợ chồng, có nhiều cảnh tình tứ, khóa môi ngọt ngào.

Từ đó, có nhiều đồn đoán cả hai chụp ảnh cưới tuy nhiên, Vĩnh Thuỵ cho biết hai người lúc đó chỉ quay hình quảng cáo.

Vĩnh Thụy cho biết anh ấn tượng với khả năng diễn xuất, tạo cảm hứng cho bạn diễn của Phương Oanh. Nhờ vậy, những cảnh tình tứ của họ diễn ra suôn sẻ, không phải làm đi làm lại nhiều lần. Sự thân thiện, vui tính của cô cũng khiến không khí trường quay trở nên thoải mái, vui vẻ dù phải chạy tiến độ

Phương Oanh thì nói cô không biết nhiều về Vĩnh Thụy trước đó nhưng khi làm việc chung nhưng có thiện cảm bởi sự lịch lãm, ga-lăng của anh. Sự chừng mực với bạn diễn khác giới của anh càng làm cô thêm tôn trọng. 

Vĩnh Thụy, Phương Oanh chụp ảnh với vợ chồng NTK Hà Bùi.

Vĩnh Thụy sinh năm 1988, bắt đầu làm mẫu từ năm 16-17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. 

Mỗi khi xuất hiện, anh luôn ở vị trí vedette của các show thời trang nhờ ngoại hình nổi bật với gương mặt điển trai và vóc dáng hoàn hảo.

Gần đây, anh tích cực lấn sân lĩnh vực NFT bên cạnh hoạt động showbiz.

Phương Oanh sinh năm 1989, xuất thân là người mẫu trước khi bén duyên với truyền hình. Cô gây ấn tượng với các phim: Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Hương vị tình thân.

Bài viết cùng chủ đề: