Vợ Shark Bình được 1 nhân vật khét tiếng úng hộ ‘chiến’ tới cùng, ‘quay xe’ áp đảo Phương Oanh

Vào ngày 26/8, loạt ảnh Phương Oanh tình tứ hẹn hò cùng Shark Bình được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng.

Điều này khiến nữ diễn viên “Quỳnh Búp Bê” bị cư dân mạng đồn đoán là “người thứ ba” xen vào hôn nhân của Shark Bình và vợ.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Nexttech đã lên tiếng xác nhận Shark Bình đã ly hôn được  2,3 năm nay và không có chủ đích giấu mối quan hệ với Phương Oanh.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 cũng đã đính chính trên trang cá nhân như sau: “Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn.”

Trong 1 bình luận trên trang cá nhân bà Đào Lan Hương – đồng sáng lập của NextTeᴄh còn tỏ rõ thái độ khi có người nhắc đến Phương Oanh: “Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em?”

Bình luận trên ngay lập tức đã nhận về sự tranh cãi của cư dân mạng. Có người bên vực cho vợ Shark Bình, có người lại cho rằng bà nên phản hồi về thông tin tình trạng hôn nhân để Phương Oanh không bị đồn là ‘tiểu tam’.

Tuy nhiên sau đó, ttưởng chừng như luồng dư luận đã xoay chiều nhưng vợ của Shark Bình đã bất ngờ lên tiếng về việc chưa hề ly hôn với chồng: “Tôi không rõ việc NextTeᴄh và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng”.

Điều này khiến nhiều người quay trở lại bình luận trên của bà Lan Hương để ủng hộ thậm chí còn khuyên bà nên ‘đấu tranh’. Đáng chú ý, tài khoản của 1 nhân vật đình đám MXH là Nguyễn Sin cũng để lại bình luận thể hiện sự ủng hộ cho vợ Shark Bình: “Chiến luôn chị ơi!”

Theo đó, Nguyễn Sin bắt đầu nổi tiếng từ năm 2015 khi dùng tay không bắt cướp tại TP.HCM. Nhân vật này trở thành hot facebooker khi liên tục lên tiếng, phân tích về những vấn đề nóng, gây tranh cãi. Đáng nói bất kể vụ lùm xùm nào về showbiz, nhân vật này cũng đều có những bình luận gây chú ý.

Mới đây nhất dưới bài đăng đầy xót xa của vợ Shark Bình, Nguyễn Sin còn để lại bình luận tỏ ý muốn cư dân mạng ‘quay xe’ để ủng hộ bà xã của Shark Bình: “Anh em, quay lại gấp, đang đi đúng đường. Over!”.

Phân tích về vụ ồn ào tình cảm của Shark Bình, Nguyễn Sin cũng đưa ra góc nhìn châm biếm trên trang cá nhân: “Tóm tắt thế này: Anh Shark bị lộ ảnh với em Búp Bê, mà dưới góc độ chuyên môn thì thầy 7 nhận định ảnh này là do thám tử chụp, không phải sự cố hy hữu. Xong anh Shark với em Búp Bê lên Báo trần tình là cả 2 đang độc thân, đã tìm hiểu nhau 2 năm gì gì đấy. Xong chị vợ khẳng định trên trang Facebook cá nhân lẫn Báo Chí là cả 2 vẫn đang là vợ chồng. Phía anh Shark có đơn thuận tình ly hôn và có chữ ký của cả 2 người. Phía chị vợ có giấy đăng ký kết hôn và khẳng định họ vẫn là vợ chồng. Mà về lý thì cái đơn thuận tình ly hôn kia chỉ là thủ tục giữa 2 anh chị tự ký, không có giá trị pháp lý bằng quyết định thuận tình ly hôn của Toà Án. Thế nên vụ này nếu theo đuổi đến cùng thì chị vợ sẽ hạ đo ván anh Shark lẫn em Búp Bê về mặt pháp lý. Báo cáo các đồng chí, Hết !”

Bài viết cùng chủ đề: